Chuột Game Có Dây Roccat Savu ROCMSAVU

1.358.000₫
Hãng sản xuấtRoccat
Xuất xứChính hãng
Bảo hành24 tháng
Loại chuộtChuột game
Kiểu giao tiếpUSB
Sử dụng choPC
Độ phân giải quang học4000Dpi

Đặc điểm nổi bật của Chuột Game Có Dây Roccat Savu ROCMSAVU

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Chuột Game Có Dây Roccat Savu được thiết kế với kích cỡ vừa phải và tối ưu trọng lượng, đem lại sự mượt mà, thoải mái và ổn định khi sử dụng. Savu được chế tạo để dùng cho tay phải, và bề mặt tiếp xúm mềm mại, cực kỳ thoải máy, giúp bạn chơi lâu mà không có cảm giác “cấn” tay. Hơn nữa Savu được trang bị một lớp chống mồ hôi đặc biệt, được gọi là “No Sweat”, giúp bạn cầm chuột chắc chắn hơn, điều khiển chính xác hơn, thoải mái hơn.

Cảm biến 4000Dpi

Cảm biến 4000Dpi

Roccat Savu ROCMSAVU chuột quang duy nhất trên thế giới được trang bị cảm biến 4000 dpi – đem lại cho bạn tốc độ và khả năng điều khiển tốt nhất, ngoài ra cảm biến Pro Optic R3 cho khả năng điều chỉnh toàn bộ dải dpi từ 400, 800, 1600 và 4000 – đem lại sự chính xác và tốc độ khi di chuyển. Công nghệ cảm biến quang mới nhất trên Savu cũng giúp chuột có sự phản hồi siêu nhạy bén

Tính năng đổi màu đèn Led

Tính năng đổi màu đèn Led

Chuột game Roccat cho phép bạn chọn 1 trong 16.8 triệu màu, Savu còn hơn cả một chiếc chuột chơi games: Nó giúp bạn tùy chỉnh màu sắc không gian, tăng cường nhuệ khí chiến đấu. Thậm chí, bạn còn có thể thiết lập hiệu ứng thay đổi màu liên tục, giúp trải nghiệm chơi games trở nên thú vị hơn.

Lăn chuột với độ tin cậy tuyệt đối

Lăn chuột với độ tin cậy tuyệt đối

Chuột game được trang bị con lăn 2D siêu chính xác của mang lại cho bạn độ tin cậy tuyệt đối khi sử dụng. Mỗi lần lăn là bánh xe luôn nằm chính xác ở vị trí bạn mong muốn, có nghĩa là bạn sẽ không đột ngột bị chuyển sang vũ khí số 3 hoặc 4 nếu bạn muốn dùng vũ khí số 2.

Công nghệ Easy-Shift

Công nghệ Easy-Shift

Công nghệ Easy-Shift nổi tiếng thế giới cho phép bạn thiết lập 2 tính năng cho mỗi nút bấm và cuộn chuột – vì thế bạn có thể nhanh chóng kiểm soát diễn biến nhanh chóng của games. Hơn nữa còn cho phép bạn tận dụng lợi thế của công nghệ Easy-Aim, tự động giảm thiết lập dpi khi chạm vào một nút nào đó, đem lại khả năng chính xác nhất khi bắn tỉa.

 Ứng dụng ROCCAT Achievements Display

Ứng dụng ROCCAT Achievements Display

Savu là chuột đầu tiên trên thế giới được trang bị ứng dụng roccat Achievements Display  đây là một ứng dụng thú vị và hữu ích, nó theo dõi và ghi nhận thành tích khi chơi games, chẳng hạn như quãng đường di chuyển, số lần click, số lần cuộn... 

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Chuột Game Có Dây Roccat Savu ROCMSAVU

Thông tin chung
Hãng sản xuấtRoccat
Xuất xứChính hãng
Bảo hành24 tháng
Đặc điểm sản phẩm
Loại chuộtChuột game
Kiểu giao tiếpUSB
Sử dụng choPC
Độ phân giải quang học4000Dpi
Nút cuộn
Chức năng khácTính năng đổi màu đèn Led
Con lăn 2D độ tin cậy tuyệt đối
Công nghệ Easy-Shift
Ứng dụng ROCCAT Achievements Display