Chuột game Mad Catz RATTE

1.293.000₫
Hãng sản xuấtMad Catz
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Loại chuộtChuột game
Kiểu giao tiếpUSB
Sử dụng choDestop/PC, Laptop...
Độ phân giải quang học8200 DPI
Số nút4 nút

Đặc điểm nổi bật của Chuột game Mad Catz RATTE

Thiết kế cá tính

Thiết kế cá tính

Chuột game Mad Catz RATTE là chuột chơi game phiên bản dành cho các giải đấu có tính cạnh tranh cao, mang đến tốc độ di chuột cao mà game thủ đòi hỏi. Chuột thiết kế cá tính, mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ.

Cảm biến siêu lớn

Cảm biến siêu lớn

Lần đầu tiên xuất hiện ở chuột chơi game, cảm biến 8200 DPI với hiệu ứng Doppler tự động dò bề mặt của bàn di và điều chỉnh cho phù hợp. Được tối ưu để hoạt động tốt trên tất cả các mặt phẳng di chuột, bạn có thể kiểm soát con trỏ chuột dù ở trong trường hợp nào. Bộ phát hiện chuyển động tốc độ cao đạt 6m/s và độ tăng tốc cực đại đạt 50G, giúp chuột chuyển động chính xác hơn.

Chế độ Precision Aim

Chế độ Precision Aim

Chế độ Precision Aim giúp cho việc điều chỉnh độ nhạy con trỏ nhanh như bay. Sau các bước thiết lập cơ bản bằng cách sử dụng phần mềm chuyên dụng của Mad Catz được download từ trang chủ, nhấn nút Precision Aim để chính xác mục tiêu. Là một yếu tố mạnh mẽ nhằm tăng cường vũ khí cho bạn, chế độ Precision Aim giúp bạn ra tay trước khi kẻ thù kịp trở mình.

Độ nhấc chuột cao

Độ nhấc chuột cao

Độ cao khi nhấc chuột là khoảng cách từ chuột đến bề mặt của bàn di. Nhấc chuột lên và đặt xuống lại trong lúc chơi game có thể ảnh hưởng đến việc theo dõi trên trục Z. Độ cao mà chuột vẫn có thể dò được sau khi nhấc khỏi mặt di chuột là vấn đề sở thích cá nhân. Với chuột chơi game Mad Catz R.A.T.TE có chức năng hiệu chỉnh độ cao nhấc chuột mà không chuột nào có trước đây. Được tối ưu cho tốc độ nhấc chuột lên và phát hiện khi đặt xuống, bạn có thể điều chỉnh khoảng cách nâng lên từ 0.2 đến 1mm.

24 con đường dẫn đến chiến thắng

24 con đường dẫn đến chiến thắng

Phần mềm trực quan chỉ việc ” drag and drop” mang đến khả năng kiểm soát từng nút bấm và giúp bạn tạo nên hàng loạt các profile không giới hạn. Mỗi profile có thể chứa 24 lệnh được định nghĩa bởi người dùng thông qua 9 nút bấm có thể lập trình với 3 chế độ khác nhau. Chỉ việc đơn giản thiết lập một profile cho từng game. Với mỗi profile, bạn có thể tuỳ chỉnh thông số DPI, chỉ định độ nhạy cho Precision Aim, gán các macro đơn giản hoặc phức tạp và thiết lập các tổ hợp phím.

Chất lượng bền bỉ

Chất lượng bền bỉ

Được cấu thành từ những vật liệu có độ bền cao, chuột Mad Catz R.A.T.TE có ưu điểm về độ bền đến 5 năm sử dụng khắc nghiệt. Đó là khi bạn chơi 6h một ngày, 6 ngày 1 tuần, liên tục nhiều năm. Bạn không chơi nhiều đến vậy? chuột Mad Catz R.A.T.TE có thể bền hơn. Nút ấn là nơi hoạt động nhiều nhất, đặc biệt là nút trái và phải chuột, sử dụng switch của OMRON 5 triệu chu kì bấm là một giải pháp tối ưu.

Tùy chỉnh DPI

Tùy chỉnh DPI

Bốn mức DPI do người dùng tuỳ chỉnh giới hạn từ 100 đến 8200 và nút bấm DPI cho phép bạn dễ dàng thay đổi thông số do chính bạn thiết lập.

Nhanh và nhẹ

Nhanh và nhẹ

R.A.T. TE  là thiết bị nhẹ nhất hiện có trên thị trường. Khung sườn cực nhẹ giúp cho chuột trược nhẹ nhàng, êm ái trên phần chân làm bằng nhựa PTFE đặc biệt. Độ ma sát khi di chuột gần như bằng không, các phản ứng nhanh như chớp của bạn được chuyển đổi thành các pha hành động trong game.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Chuột game Mad Catz RATTE

Thông tin chung
Hãng sản xuấtMad Catz
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Đặc điểm sản phẩm
Loại chuộtChuột game
Kiểu giao tiếpUSB
Sử dụng choDestop/PC, Laptop...
Độ phân giải quang học8200 DPI
Số nút4 nút
Chức năng khácChế độ Precision Aim
Dễ tùy chỉnh, càng dễ dàng hơn khi sử dụng
Phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ