Chuột Game Mad Catz RATProS MADMRATPROS

1.654.000₫
Hãng sản xuấtMad Catz
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Loại chuộtChuột game
Kiểu giao tiếpUSB
Sử dụng choPC
Độ phân giải quang học5000Dpi

Đặc điểm nổi bật của Chuột Game Mad Catz RATProS MADMRATPROS

Thiết kế hầm hố tiện dụng

Thiết kế cho game thủ

Chuột Game Mad Catz RATProS thiết kế hầm hố, mạnh mẽ, tuy nhiên trọng lượng vô cùng nhẹ nhàng. Cho phép bạn điều chỉnh phương và chiều của chuột – tăng giảm độ nghiêng của phần đặt lòng bàn tay lên đến 15 độ và mở rộng đến 12mm từ khung sườn chính dễ dàng thao tác.

Cảm biến cao cấp dành riêng cho game

Cảm biến cao cấp dành riêng cho game

Chuột Game Mad Catz độ chính xác là chìa khoá để áp đảo trong các cuộc chiến và cảm biến sensor optical PixArt PMW3310 mang đến điều đó. Game thủ của thể loại game FPS, MMO và RTS cuối cùng có thể đảm bảo mỗi chuyển động chính xác hoàn hảo đến từng pixel với cảm biến 5000 DPI. 

Tự chỉnh độ cao khi nhấc chuột

Cá nhân hoá độ chính xác

Chuột game hai mức lựa chọn DPI thật đơn giản với nút thay đổi DPI. Ngoài ra, phần mềm tuỳ chỉnh có thể download dễ dàng từ trang chủ của Mad Catz cho phép bạn gán các giá trị khác nhau cho nút Precision Aim. Để thay đổi độ nhạy một cách nhanh nhất với nút bấm DPI, chỉ việc nhấn giữ nút Precision Aim để lập tức chuyển đến mức DPI mà bạn đã thiết lập bằng phần mềm.

Tích hợp bộ nhớ lưu trữ profile

Tích hợp bộ nhớ lưu trữ profile

MADMRATPROS nút Precision Aim khéo léo xử lý các tình huống cụ thể trong game, với bộ nhớ tích hợp, mọi việc sẽ dễ dàng hơn nữa. Chuột Mad Catz R.A.T. PRO S có thể lưu trữ đến 3 profile được tạo ra bằng phần mềm kèm theo. Thiết lập từng profile một cách hợp lý với từng game và sau đó chỉ việc thiết lập chuột với chế độ tự động chọn profile. Mỗi khi bắt đầu mỗi game, chuột Mad Catz R.A.T. PRO S sẽ dò tìm và thiết lập profile phù hợp.

Nhanh và nhẹ

Nhanh và nhẹ

Chuột nặng chỉ 77 grams không bao gồm trọng lượng dây cáp, chuột Mad Catz R.A.T. PRO S là thiết bị nhẹ nhất hiện có trên thị trường. Khung sườn cực nhẹ giúp cho chuột trược nhẹ nhàng. êm ái và ít tiếng ồn với Feet làm bằng chất liệu PTFE đặc biệt. Chức năng này rất hoàn hảo cho cách chơi game cần độ nhạy thấp và sự di chuyển cao được sử dụng bởi các game thủ trong các chuyến du đấu đỉnh cao. Độ ma sát khi di chuột gần như bằng không, các phản ứng nhanh như chớp của bạn được chuyển đổi thành các pha hành động trong game.

 
   
Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Chuột Game Mad Catz RATProS MADMRATPROS

Thông tin chung
Hãng sản xuấtMad Catz
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Đặc điểm sản phẩm
Loại chuộtChuột game
Kiểu giao tiếpUSB
Sử dụng choPC
Độ phân giải quang học5000Dpi
Nút cuộn
Chức năng khácThiết kế cho game thủ