Chuột Game Mad Catz MMOTE MADMGBMMOTE Màu đen bóng

1.412.000₫
Hãng sản xuấtMad Catz
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Loại chuộtChuột game có dây
Kiểu giao tiếpUSB
Sử dụng choPC
Độ phân giải quang học8200Dpi

Đặc điểm nổi bật của Chuột Game Mad Catz MMOTE MADMGBMMOTE Màu đen bóng

Thiết kế hầm hố tiện dụng

Thiết kế hầm hố tiện dụng

Chuột Game Mad Catz MMOTE sở hữu thiết kế hầm hố, độc đáo giống một lựu đạn cực kì bắt mắt, đặc biết rất tiện dụng cho game thủ giành cho các giải đấu chuyên nghiệp được trang bị nhiều tính năng cao cấp và nổi trội, đặc biệt được tối ưu cho thể loại game MMO.

Độ phân giải 8200 Dpi

Độ phân giải 8200 Dpi

Chuột Game Mad Catz với cảm biến “Laser Doppler” 8200 DPI sẽ tự động phát hiện bề mặt bên dưới chuột và sau đó có những thay đổi quang trọng. Tối ưu cho tất cả bề mặt của bàn di – thậm chí cả bề mặt màu đen – con trỏ chuột sẽ luôn ở trong tầm kiểm soát của bạn ở bất cứ tình huống nào. Bộ dò chuyển động tốc độ cao đạt đến 6m/s và bộ gia tốc lên đến 50G. Khả năng dò tìm của cảm biến được tăng cường để chuyển đổi thành những chuyển động chính xác hơn và tăng tỉ lệ sát thương trong game.

Tự chỉnh độ cao khi nhấc chuột

Tự chỉnh độ cao khi nhấc chuột

Chuột game M.M.O phiên bản dành cho thi đấu với cảm biến có khả năng hiệu chỉnh chính xác giúp bạn tự do tinh chỉnh độ cao khi nhấc chuột để phù hợp với phong cách chơi game của riêng mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự do thay đổi “tracking resolution” (tạm gọi độ phân giải theo dõi) của cả trục X và Y.

Một dãy 12 nút bấm đặc biệt tối ưu cho game M.M.O

Một dãy 12 nút bấm đặc biệt tối ưu cho game M.M.O

MADMGBMMOTE với hàng loạt các nút bấm có khả năng lập trình, được đặt gần nơi để ngón cái. Dễ dàng thực thi các lệnh để xuất chiêu, dùng các vật dụng và macros. Chuột M.M.O.TE không chỉ giới hạn với dòng game MMOs. Cho dù lựa chọn game của bạn là FPS, RGP, MOBA hay bất cứ thể loại nào, bạn vẫn có quyền năng để đối thủ chết theo cách bạn muốn. 

Chế độ Precision Aim

Chế độ Precision Aim

Chế độ Precision Aim giúp cho việc điều chỉnh độ nhạy con trỏ nhanh như bay. Sau các bước thiết lập cơ bản bằng cách sử dụng phần mềm chuyên dụng của Mad Catz được download từ trang chủ, nhấn nút Precision Aim để chính xác mục tiêu. Là một yếu tố mạnh mẽ nhằm tăng cường vũ khí cho bạn, chế độ Precision Aim giúp bạn ra tay trước khi kẻ thù kịp trở mình

60 con đường dẫn đến chiến thắng

60 con đường dẫn đến chiến thắng

Phần mềm trực quan chỉ việc ” drag and drop” mang đến khả năng kiểm soát từng nút bấm và giúp bạn tạo nên hàng loạt các profile không giới hạn. Mỗi profile có thể chứa 60 lệnh được định nghĩa bởi người dùng thông qua 20 nút bấm có thể lập trình với 3 chế độ khác nhau. Với mỗi profile, bạn có thể tuỳ chỉnh thông số DPI, chỉ định độ nhạy cho Precision Aim, gán các macro đơn giản hoặc phức tạp và thiết lập các tổ hợp phím. Hơn nữa thiết bị cung cấp 25 profiles được tạo sẵn của các PC game thông dụng nhất.

   
Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Chuột Game Mad Catz MMOTE MADMGBMMOTE Màu đen bóng

Thông tin chung
Hãng sản xuấtMad Catz
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Đặc điểm sản phẩm
Loại chuộtChuột game có dây
Kiểu giao tiếpUSB
Sử dụng choPC
Độ phân giải quang học8200Dpi
Nút cuộn
Chức năng khácChuột chơi game M.M.O