Thiết Bị Quan Sát SmartCamera iThink HandView Q1

Còn hàng690.000₫
Hãng sản xuất iThink
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Kết nối & Cổng giao tiếpKết nối không dây Wifi
Độ phân giải1.0Mb ( 1280 x 720p )

Đặc điểm nổi bật của Thiết Bị Quan Sát SmartCamera iThink HandView Q1

Kết nối dễ dàng

Kết nối siêu nhanh

Kết nối dễ dàng , siêu nhanh: iThink dùng sóng âm để kết nối.  30s là hoàn tất. Sản phẩm khác trên thị trường mất 5 phút (Đa số là quét mã QR). Điều này cũng giúp cho iThink được bảo mật tốt hơn.

Tiết kiệm

Tiết kiệm

iThink camera chỉ cần lưu lượng đường truyền 30k/s là có thể hoạt động, sản phẩm khác cần 300k/s ,tiết kiệm tiền 3G gấp 10 lần .Thậm trí lưu lượng đường truyền 7k/s iThink vẫn có thể hoạt động, iThink chạy được trên mạn 2G . Các sản phẩm khác thì không, tiết kiệm lưu lượng đường truyền.

Ống kính chất lượng

Ống kính chất lượng

Sử dụng ống kính chất lượng cao (100% là kính ) cho hình ảnh trung thực hơn, bền hơn. Dùng chất liệu nhựa sẽ mờ hơn và đặc biệt hình ảnh nhanh chóng bị kém(ngả mầu, ảnh không được nét) sau vài tháng dùng.

Hệ thống báo động

Hệ thống cảnh báo kép

SmartCamera iThink HandView Q1 trang bị hệ thống cảnh báo kép: Báo động bằng chuông và tin nhắn. Báo cả vào điện thoại và loa phát từ Camera. Kẻ xâm nhập sẽ kinh hoàng mà chạy, có thể thiết lập giờ giới nghiêm.

Đa tính năng

Chức năng trò chuyện trực tiếp

Camera với thiết kế microphonevà hệ thống loa- âm thanh chất lượng cao cùng công nghệ độc quyền của iTHINK sẽ giúp bạn trò chuyện thoải mái với các thành viên trong gia đình, với thú cưng hay những bé yêu của bạn bất kể thời gian nào và dù bạn đang ở đâu.

Dễ sử dụng

Cảnh báo đột nhập

Camera Q1 thông minh sẽ tự phát hiện chuyển động và cảnh báo đột nhập,mỗi hình ảnh đều sẽ được ghi chụp lại rõ ràng và tự động gửi đến điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể liên lạc với cảnh sát chỉ trong vài giây sau hoặc thiết lập loa báo động để cảnh báo kẻ xâm nhập.

Đa tính năng

Ghi video offline

Thiết Bị Quan Sát SmartCamera iThink HandView Q1 không chỉ ghi Online mà iThink còn tự động chuyển sang chế độ  ghi Offline khi mất mạng, iThink có thể đóng vai trò như Camera hành trình.

 

 

 

 

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Thiết Bị Quan Sát SmartCamera iThink HandView Q1

Thông tin chung
Hãng sản xuất iThink
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Đặc điểm sản phẩm
Kết nối & Cổng giao tiếpKết nối không dây Wifi
Độ phân giải1.0Mb ( 1280 x 720p )
Tính năng khácSử dung ống kính 100% giúp hình ảnh rõ nết , bền lâu
Tích hợp sắn hệ thống loa báo động
Kết nối bằng sóng âm, không cần đọc hướng dẫn 30s là có thể cài đặt xong.
Thiết Bị Quan Sát SmartCamera iThink HandView Q1