Quạt Sưởi Korihome EHK362

Không Kinh Doanh


SKU: EHK362 | MODEL: EHK362

Thiết kế sang trọng

Quạt Sưởi Korihome EHK362 được thiết kế sang trọng, lịch lãm với màu sắc sáng làm nổi bật không gian, kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng di chuyển không tốn nhiều diện tích không gian, thích hợp nhiều không gian phòng trong ngôi nhà bạn.

Quạt sưởi thiết kế sang trọng

3 chế độ tiện ích

Korihome EHK362 được trang bị 3 chế độ tiện dụng 2 chế độ sưởi ấm và nóng, 1 chế độ gió mát như vậy thì ngoài sử dụng sưởi ấm vào mùa đông thì bạn có thể sử dụng được cả mùa hè.

Quạt sưởi có 3 chế độ tiện ích

Màn hình LED hiển thị

Quạt sử dụng màn hình LED hiển thị thống số và các phím bấm chức năng kết hợp bộ điều khiển từ xa thuận lợi cho sử dụng. Hơn nữa sử dụng quạt dễ dàng với bảng điều khiển cảm ứng và bộ điều khiển từ xa tiện dụng.

Quạt sưởi Korihome có màn hình led hiển thị

Chế độ tự ngắt khi máy bị đổ

Quạt Sưởi Korihome EHK362 tự động ngắt điện khi bị nghiêng đổ, an toàn chống cháy nổ. Ngoài ra chế độ hẹn giờ lên đến 24 tiềng giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Quạt sưởi Korihome tự ngắt khi máy bị đổ

Công suất 2200W-2400W

Quạt sưởi có công suất hoạt động 2200W-2400W đảm bảo cung cấp đủ hơi ấm cho gia đình bạn trong mùa đông.

Quạt sưởi công suất 2200W-2400W

Công nghệ sưởi PTC Ceramic

Quạt sưởi Korihome không đốt cháy không khí, không phát sáng nên an toàn, không làm khô da, không gây chói mắt, hơn nữa được trang bị tính kiểm soát nhiệt độ bằng kỹ thuật số từ 10 độ C đến 49 độ C phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

quạt sưởi với công nghệ PTC Ceramic

Quạt Sưởi Korihome EHK362