Bình Tắm Nóng Lạnh Picenza 15 Lít N15EC

Còn hàng2.599.000₫

Đặc điểm nổi bật của Bình Tắm Nóng Lạnh Picenza 15 Lít N15EC

Thiết kế sang trọng

Thiết kế hiện đại

Bình Tắm Nóng Lạnh Picenza 15 Lít N15EC có thiết kế ngang nguyên khối, nhỏ gọn, nổi bật sự mạnh mẽ bền bỉ, phù hợp với mọi không gian nhà tắm.

Dung tích 15L

Dung tích 15L

Bình tắm nóng lạnh có dung tích lên tới 15L, thỏa mãn mọi nhu cầu tắm giặt hằng ngày của bạn. Sản phẩm là sự lựa chọn lí tưởng trong những ngày mùa đông giá lạnh, thích hợp với những gia đình có khoảng 2-3 thành viên.

Thanh dương cực Magie lớn

Chống giật ELCB

Picenza N15EC có hệ thống kiểm soát an toàn tích hợp ELCB,chống rò điện liền dây an toàn cho người sử dụng, nhất alf gia đình có trẻ em.

Rơ le an toàn

Công suất lớn

Bình tắm nóng lạnhcông suất lớn 2500W, giúp bạn nhanh chóng và liên tục có nước nóng tắm trong mùa đông giá lạnh mà không phải chờ đợi lâu.

Hiệu quả, tiết kiệm

Bình tráng men Titanium

Lớp Titan bao phủ bên trong che lấp hoàn toàn các vết hàn, thấm sâu vào bề mặt thép của bình chứa do đó bình chứa được bảo vệ an toàn, không bị đóng cặn, không thể bị huỷ hoại và rò rỉ trong mọi nguồn nước.

Hiệu quả, tiết kiệm

Thanh đốt siêu bền

Bình tắm nóng lạnh Picenza có thanh đốt siêu bền giải phóng 100% năng lượng, giúp đun nước nhanh và cùng bộ ổn định nhiệt có độ chính xác cao, giữ nước nóng lâu.

Rơ le an toàn

Rơ le an toàn

Bình được trang bị rơ le an toàn sẽ tự động ngắt hai cổng khi rơle nhiệt bị hỏng hoặc nước nóng quá mức cho phép. Rơ le được bảo hành vĩnh viễn.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼