Đầu Karaoke Hanet HANETPLAYXPRO2TB

Còn hàng12.600.000₫
Hãng sản xuấtHanet
Khối lượng2.5kg
HDMI
USB2 Cổng

Đặc điểm nổi bật của Đầu Karaoke Hanet HANETPLAYXPRO2TB

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn

Đầu Karaoke Hanet HANETPLAYXPRO2TB được thiết kế nhỏ gọn với màu đen sang trọng, sản phẩm hiện đại với công nghệ tiên tiến. Với Hanet Play XPro bạn có thể tìm kiếm và đề xuất bài hát theo sở thích bằng smartphone rất tiện lợi và nhanh chóng thỏa mái tận hưởng những phút giải trí.

Tải nhạc thông minh, dung lượng 2TB

Tải nhạc thông minh, dung lượng 2TB

Đầu Karaoke Hanet tích hợp sẵn ổ cứng dung lượng 2TB với kho bài hát offline 20.000 bài. Sử dụng công nghệ đồng bộ dữ liệu hoàn toàn mới với phương thức chia sẻ thông minh và hoàn toàn tự động, hệ thống thiết bị HANET PlayXPro liên tục được cập nhật bài hát tự động ngay cả khi đang sử dụng. HANET cung cấp 100 bài hát mới mỗi 2 tuần thông qua Internet và công nghệ lưu trữ điện toán đám mây.

Chức năng Plug & Play

Chức năng Plug & Play

Đầu Karaoke Tính sẵn có và tiện lợi với chức năng “plug và play”, giảm thiểu tối đa các bước cài đặt ban đầu. Chỉ với vài thao tác đơn giản, hệ thống sẽ tự động thiết lập và vận hành hoàn hảo.

Tối ưu không gian lưu trữ

Tối ưu không gian lưu trữ

Được áp dụng chuẩn nén H.265/HEVC mới nhất và duy nhất đối với sản phẩm karaoke, PlayX Pro có khả năng tối ưu hóa một cách triệt để dung lượng ổ cứng, giúp các trung tâm Karaoke đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu ca hát cho tất cả khách hàng.

Beat nhạc chuẩn xác

Beat nhạc chuẩn xác

Khi sử dụng PlayX Pro thiết bị luôn tự động nắm bắt những phong cách hát của khách hàng và đưa ra những bài hát có xu hướng yêu thích để bạn thỏa sức thể hiện những bài hát yêu thích.

Đề xuất hoàn hảo

Đề xuất hoàn hảo

Khác biệt với những sản phẩm thông thường, HANET PlayX Pro tự động lựa chọn và gợi ý những bài hát hoàn hảo nhất cho bạn, dựa trên các phân tích hành vi, vùng miền và thao tác của người dùng.

Giải pháp quản lý tổng thể

Giải pháp quản lý tổng thể

Bộ sản phẩm PLAYX PRO tích hợp phần mềm quản lý chuyên dụng HANET KAM, được thiết kế dành riêng cho việc quản lý hoạt động kinh doanh tại trung tâm karaoke. Giờ đây, việc vận hành và quản lý hệ thống chưa bao giờ tiện lợi và dễ dàng hơn, từ quản lý giờ hát, gọi món, in hóa đơn, cho đến các truy xuất báo cáo và quản lý từ xa ngay trên thiết bị di động.

 Tablet cao cấp

Tablet cao cấp

Tablet Hanet SmartList 2016 được trang bị kính cường lực cao cấp, tốt hơn rất nhiều so với tablet đời cũ nên khả năng chống va đạp, bể, nứt tốt hơn trước nhiều lần. Một cải tiến rất được chú ý đến là thời hạn dùng pin lâu hơn, có thể sử dụng lên đến 20h. Sản phẩm được trang bị card Wifi với chuẩn 802.11ac mới nhất, cho tốc độ truyền và đồng bộ dữ liệu nhanh chóng, khả năng kết nối rộng hơn nên có thể di chuyển khắp phòng, hay bên ngoài vẫn sử dụng được.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Đầu Karaoke Hanet HANETPLAYXPRO2TB

Đầu Karaoke Hanet HANETPLAYXPRO2TB
Thông tin chung
Hãng sản xuấtHanet
Kích thước29.6 x 21.6 x 11 cm
Khối lượng2.5kg
Hỗ trợ định dạng
Cổng kết nối, bộ nhớ
HDMI
USB2 Cổng
Kết nối không dâyBluetooth 4.0
Ethernet (LAN)
Kết nối khácWifi 802.11AC
Tính năng
Tính năng khácScore, Video & RCA, Optical