Chuột Game Có Dây Newmen NMG7

245.000₫
Hãng sản xuấtNewmen
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Loại chuộtChuột game
Kiểu giao tiếpUSB
Sử dụng choPC, Laptop
Độ phân giải quang học1600 dpi

Đặc điểm nổi bật của Chuột Game Có Dây Newmen NMG7

Dùng cho văn phòng và game thủ

Thiết hầm hố

Chuột Game Có Dây Newmen NMG7 khoác lên mình 2 màu xanh và đen huyền bí, dễ dàng điều khiển trong đêm đen nhờ 6 LED xanh dương soi sáng một cách dịu mắt trên thân, ánh sáng làm nổi các đường viền, tôn rỏ hình khối mạnh mẽ biến chuột thành một thứ vũ khí của tương lai.

Độ phân giải lên đến 2400dpi

Độ phân giải lên đến 800-1600 CPI

Chuột Game Newmen hỗ trợ linh hoạt các hành động của game thủ trong các trận chiến bất tận với độ phân giải lên đến 1600 DPI có thể tùy chỉnh nhanh chóng 3 mức thông qua phím tùy chọn trên lưng. Gia tốc trên mặt phẳng đạt 3000 khung hình/giây, tốc độ dịch chuyển khả dụng 0,8 mét/giây, tầng số lấy mẫu cao cùng với kết nối USB xử lý tín hiệu hai chiều không gây hiện tượng rớt khung hình cảm biến.

Vòng đời 5 triệu lần click

Cảm biến quang PixArt 

Chuột có dây phát huy hiệu quả một cách đáng khâm phục, nó hầu như không kén bề mặt lót ngay cả các bề mặt xù xì hay không đồng màu, tuy nhiên nếu bạn là một chơi game thủ chuyên nghiệp thì khó lòng bỏ đi tấm lót chuột quen thuộc và Newmen G7 sẽ hoạt động chính xác trên tấm lót đó.

Cổng USB

Kết nối USB 

Chuột Game Có Dây Newmen NMG7 không sử dụng dây cáp rườm rà chuột kết nối qua đầu cắm USB kết nối với các desktop, laptop. Ngoài ra, chuột tương thích mọi hệ điều hành.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Chuột Game Có Dây Newmen NMG7

Thông tin chung
Hãng sản xuấtNewmen
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Đặc điểm sản phẩm
Loại chuộtChuột game
Kiểu giao tiếpUSB
Sử dụng choPC, Laptop
Độ phân giải quang học1600 dpi
Nút cuộn
Chức năng khácThiết kế cho game thủ