Thiết Bị Kết Nối Logitech Bluetooth Audio Adaprer

Còn hàng699.000₫
Hãng sản xuấtLogitech
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng

Đặc điểm nổi bật của Thiết Bị Kết Nối Logitech Bluetooth Audio Adaprer

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết Bị Kết Nối Logitech Bluetooth Audio Adaprer khá nhỏ gọn với kích thước đo được là 50 x 50 x 23 mm và nằm vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn, do đó rất dễ dàng bố trí lắp đặt. Mẫu thiết bị có tông màu đen chủ đạo và chủ yếu được làm bằng nhựa cứng và có thể chịu va đập tốt. 

Kết nối Bluetooth

Kết nối Bluetooth

Nút kết nối Bluetooth có kích thước lớn, được bố trí ở mặt trên của thiết bị. Mặt bên là cổng xuất tín hiệu RCA , cổng 3.5mm và cổng cắm điện. Một đèn LED nhỏ màu xanh được bố trí ở mặt dưới thiết bị và sẽ chớp tắt liên tục khi ở chế độ chờ kết nối và sẽ giữ nguyên không đổi khi đã kết nối thành công với thiết bị khác. Sản phẩm hỗ trợ chuẩn kết nối Bluetooth 3.0 có phạm vi 15m.

Hiệu năng mạnh mẽ

Hiệu năng mạnh mẽ

Logitech Bluetooth Audio Adaprer sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth MultiPoint cho phép người dùng có thể kết nối hai thiết bị cùng một lúc. Công nghệ MultiPoint được sử dụng rộng rãi trên tai nghe Bluetooth thế hệ mới và các thiết bị khác, đây là công nghệ được cải tiến nhằm theo sát công nghệ AirPlay mới của Apple mà trước đó đã hỗ trợ việc kết nối từ nhiều thiết bị.

Âm thanh không dây

Âm thanh không dây

Thiết Bị Kết Nối Logitech Nghe nhạc hay âm thanh khác từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn yêu thích loa-với chất lượng âm thanh tốt hơn, bạn có thể nhận được từ loa. 

Thiết lập dễ dàng

Thiết lập dễ dàng

Thiết Bị Kết Nối Logitech Bluetooth kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn là nhanh chóng và dễ dàng. Đơn giản chỉ cần nhấn một nút trên Logitech Wireless Speaker Adapter để ghép nối điện thoại.

 
Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Thiết Bị Kết Nối Logitech Bluetooth Audio Adaprer

Thông tin chung
Hãng sản xuấtLogitech
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Âm thanh
Hệ thống loa
Kết nối
Jack mic3.5mm
Jack RCA
Kết nối khácKết nối smartphone, máy tính, máy tính bảng, kết nối bluetooth...