Dàn âm thanh hi-fi Sony SHAKE-X7D

Còn hàng14.900.000₫
Hãng sản xuấtSony
Xuất xứMalaysia
Bảo hành12 tháng
Đầu đĩa
Số lượng loa3 loa
Số kênh âm thanh2.0
Loại đĩa hỗ trợCD, DVD..
Công suất tiêu thụ (W)2400W

Đặc điểm nổi bật của Dàn âm thanh hi-fi Sony SHAKE-X7D

Hệ thống loa ba chiều

Hệ thống loa ba chiều

Dàn âm thanh hi-fi Sony SHAKE-X7D cho bạn trải nghiệm âm thanh toàn dải, mạnh mẽ từ hệ thống loa ba chiều gồm có một loa tweeter 2,5 cm (1 inch), một loa tầm trung 15 cm (5,9 inch) và một loa woofer 38cm (15 inch). Cấu trúc horn của loa tweeter mang lại nốt cao sắc nét, rõ ràng, trong khi loa woofer được thiết kế để làm nổi bật âm thanh tầm trung và loa subwoofer mang lại âm trầm nặng - để tạo thành âm thanh thực sự bùng nổ.

Sound Pressure Horn mới

Sound Pressure Horn mới

Dàn âm thanh Sony bay bổng theo âm trầm quyến rũ với Sound Pressure Horn mới. Thiết kế horn gấp bên trong làm tăng áp suất âm thanh hiệu quả bằng cách đẩy năng lượng qua ống khuếch đại. Hiệu quả hơn rất nhiều so với bộ khuếch đại và xử lý tín hiệu lãng phí năng lượng truyền thống, bạn thực sự có thể cảm nhận mọi dòng âm trầm.

Công nghệ ClearAudio+

Công nghệ ClearAudio+

ClearAudio+ tự động điều chỉnh các thiết lập âm thanh cho một trải nghiệm nghe phong phú. Bằng cách kết hợp với các công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số, ClearAudio+ có khả năng tối đa hóa các định dạng âm thanh để cho âm thanh chất lượng cao, rõ ràng ở bất cứ dòng nhạc nào.

Hiệu ứng DJ

Hiệu ứng DJ 

Khuấy động đám đông với hiệu ứng DJ. Bốn hiệu ứng khác nhau tạo nên sân khấu cho buổi tiệc của bạn: Flanger tạo hiệu ứng kéo gió sâu; WAH bóp méo âm thanh; Bộ cách ly tạo ra một băng tần cụ thể; và PAN quét âm thanh qua khắp loa. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng DJ với ứng dụng Fiestable và điều khiển bằng cử chỉ, vì vậy việc sáng tạo danh sách bài hát cho bữa tiệc chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Kết nối Bluetooth®

Kết nối Bluetooth®

Phát trực tiếp không dây các ứng dụng và bài hát yêu thích qua Bluetooth®. Hãy kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với loa, hệ thống âm thanh hoặc ti-vi có khả năng kết nối Bluetooth® và bạn đã có thể thưởng thức âm nhạc và thậm chí điều khiển danh sách bài hát và âm lượng từ thiết bị của bạn.

Chế độ bóng đá

Chế độ bóng đá

Dàn âm thanh sử dụng dữ liệu âm thanh được ghi tại sân vận động bóng đá Brazil, chế độ chuyên dụng này tăng cường tiếng ồn xung quanh tại các sự kiện thể thao cho bạn cảm giác như đang ở giữa đám đông. Không thích âm thanh bình luận? Một thuật toán được thiết kế đặc biệt để theo dõi chặt chẽ âm thanh và cho phép bạn lọc bỏ âm thanh đó hoàn toàn.

MEGA BASS tăng cường âm trầm

MEGA BASS tăng cường âm trầm

Nhấn nút MEGA BASS để tăng cường âm thanh tần số thấp cho nhạc của bạn. Nó hoạt động bằng cách tăng dòng âm trầm để tạo ra âm thanh mạnh mẽ hơn. Đơn giản chỉ cần nhấn nút để kích hoạt chế độ và bay bổng theo âm trầm vang dội.

Hai cổng USB

Hai cổng USB 

Sao chép bài hát giữa CD và USB thật đơn giản chỉ cần kết nối thiết bị với cổng PLAY/REC là có thể sẵn sàng truyền. Nếu bạn đang ghi trực tiếp vào USB, bạn cũng có thể nâng cấp tốc độ bit từ mức mặc định 128 kbps lên 256 kbps để tăng chất lượng âm thanh.

Tính năng nghe một chạm

Tính năng nghe một chạm

Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC) loại bỏ kết nối có dây và các trình tự thiết lập phức tạp. Chỉ cần chạm điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác hỗ trợ NFC vào ký hiệu N và bắt đầu phát nhạc

Đa chức năng

Đa chức năng

Dàn âm thanh tương thích với đĩa CD, CD-R và CD-RW,xem các đĩa DVD dò đài AM/FM và nghe chương trình đang diễn ra. cho bạn nguồn giải trí phong phú

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Dàn âm thanh hi-fi Sony SHAKE-X7D

Dàn âm thanh hi-fi Sony SHAKE-X7D
Thông tin chung
Hãng sản xuấtSony
Xuất xứMalaysia
Bảo hành12 tháng
Đầu đĩa
Số lượng loa3 loa
Đặc điểm sản phẩm
Số kênh âm thanh2.0
Loại đĩa hỗ trợCD, DVD..
Nguồn điện375 W
Công suất tiêu thụ (W)2400W
Nghe nhạc trực tiếp từ MP3, USB…
Kết nốiBLUETOOTH, NFC..