Bộ phát sóng không dây Asus RT-N14UHP - 300Mbps (3 ăn tăng 9dbi)

Còn hàng1.999.000₫
Hãng sản xuấtAsus
Xuất xứChính hãng
Bảo hành36 tháng
Trọng Lượng(g)467 g
Tốc độ truyền dữ liệu300Mbps

Đặc điểm nổi bật của Bộ phát sóng không dây Asus RT-N14UHP - 300Mbps (3 ăn tăng 9dbi)

Phủ sóng cho nhiều tầng

Phủ sóng cho nhiều tầng

Với tầm phủ sóng lên đến 300% và tốc độ truyền tải mạnh hơn, Bộ phát sóng không dây Asus RT-N14UHP - 300Mbps (3 ăn tăng 9dbi) rất phù hợp cho nhà rộng và văn phòng lớn, được mang đến bởi ăng-ten công suất lớn 9dbi có thể tháo rời và một bộ khuếch đại công suất tăng cường. Cùng với tầm phủ sóng tuyệt vời, người sử dụng cũng còn được tận hưởng chuẩn wifi 802.11n rất nhanh cho mọi nhu cầu sử dụng.

ASUS AiCloud

ASUS AiCloud

ASUS AiCloud luôn giúp bạn kết nối với dữ liệu của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn có một kết nối internet. Nó sẽ liên kết mạng gia đình và dịch vụ lưu trữ Web của bạn và cho phép bạn truy cập dịch vụ thông qua ứng dụng di động AiCloud trên điện thoại thông minh iOS hoặc Android của bạn hoặc qua một URL cá nhân trong trình duyệt Web. Còn tốt hơn thế nữa, chức năng Đồng bộ Router-to-Router cho phép bạn đồng bộ dữ liệu của mình với các thiết bị lưu trữ được kết nối với các router ASUS tương thích khác - mọi thứ đơn giản chỉ như việc chọn một thư mục đồng bộ hóa mà. Việc chia sẻ với bạn bè và người thân giờ đây đã dễ dàng hơn bao giờ hế

Kiểm soát và tối ưu linh hoạt với ASUSWRT

Kiểm soát và tối ưu linh hoạt với ASUSWRT

Với giao diện điều khiển ASUSWRT, bạn có thể thiết lập, giám sát và điều khiển một cách trực quan tất cả các ứng dụng mạng cùng trên một giao diện. Ngoài quá trình cài đặt 30 giây, khả năng phát hiện nhiều thiết bị và thiết lập linh hoạt tận dụng tối đa hiệu năng mạng của bạn, sản phẩm còn được nâng cấp với tính năng quét nhanh ổ lưu trữ USB được kết nối với router để chứng thực tính nguyên vẹn của dữ liệu và chất lượng của ổ lưu trữ. 

Thiết lập 3 bước dễ dàng

Thiết lập 3 bước dễ dàng

Sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn của bạn để dễ dàng thiết lập router ASUS trong vòng chưa đến 30 giây và chỉ trong 3 bước đơn giản. Bạn chỉ việc kết nối dây cáp đến router, mở trình duyệt Web, và làm theo đồ thuật cài đặt để kết nối với internet gần như ngay lập tức.

Mở rộng tầm phủ sóng

Mở rộng tầm phủ sóng

Router Dải đơn công suất lớn ASUS RT-N14UHP Wireless-N300 với tầm phủ sóng không dây gấp ba lần router N300 tiêu chuẩn mang đến khả năng kết nối không gián đoạn trên hai tầng nhà. Một cổng USB đa năng cho phép chia sẻ máy in, ổ cứng và 3G/4G; còn ASUS AiCloud cho phép bạn truy cập, chia sẻ và truyền phát các tập tin từ máy tính ở nhà đến bất kỳ thiết bị có kết nối internet nào.

Truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi

Truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi

Download Master và máy chủ đa phương tiện cải tiến cho phép bạn tải về và chơi các tập tin đa phương tiện trên ổ lưu trữ USB nối với router trên nhiều thiết bị tương thích khác nhau như máy tính để bàn, pad, PS3, Xbox và TV thông minh. Download Master cũng có thể tải về các tập tin trong khi máy tính của bạn đa tắt, cũng như cho phép bạn quản lý và giám sát tình trạng tải về từ xa.

EZ switch

EZ switch

Phần mềm EZ chuyển đổi cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để thay đổi giữa các chế độ router, repeater và AP ASUS EZ Switch cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi giữa 3 chế độ hoạt động chỉ với một nút đơn giản.

Hỗ trợ nhiều kết nối

Hỗ trợ nhiều kết nối

Bộ phát sóng không dây Asus RT-N14UHP - 300Mbps (3 ăn tăng 9dbi) Với cổng USB tích hợp, bạn có thể kết nối ổ lưu trữ ngoài, máy in và các thiết bị khác đến RT-AC52U và ngay lập tức chia sẻ chúng trên khắp mạng lưới của bạn.Hỗ trợ VPN Server từ phần cứng với mã hóa MPPE cho phép bảo mật dữ liệu khi sử dụng.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Bộ phát sóng không dây Asus RT-N14UHP - 300Mbps (3 ăn tăng 9dbi)

Bộ phát sóng không dây Asus RT-N14UHP - 300Mbps (3 ăn tăng 9dbi)
Hãng sản xuấtAsus
Xuất xứChính hãng
Bảo hành36 tháng
Trọng Lượng(g)467 g
Kích thước(D x R x C cm)179 x 128 x 28 mm
Số cổng kết nối1 x RJ45 cho 10/100 BaseT cho mạng WAN, 4 x RJ45 cho 10/100 BaseT cho mạng LAN USB 2.0 x 1
Tốc độ truyền dữ liệu300Mbps
Chuẩn giao tiếpIEEE 802.11b, IEEE 802.11g, IEEE 802.11n
NguồnĐầu vào: 110V~240V(50~60Hz)
Đầu ra: 12 V với dòng điện tối đa 1 A
Tính năng khácHỗ trợ USB 3G/4G, AiCloud, Printer server (chia sẻ máy in không cần cổng mạng)
Download Master (download không cần máy tính)
AiDisK, Multiple SSIDs (tạo nhiều mạng wifi cùng lúc
Parental Control (quản lý thời gian truy cập)
Bộ phát sóng không dây Asus RT-N14UHP - 300Mbps (3 ăn tăng 9dbi)