Modem Tplink Archer D7 model ADSL2+ không dây chuẩn AC1750 băng tần kép

1.690.000₫
Hãng sản xuấtTplink
Xuất xứChính hãng
Bảo hành24 tháng
Tốc độ truyền dữ liệu5 + 2.4GHz

Đặc điểm nổi bật của Modem Tplink Archer D7 model ADSL2+ không dây chuẩn AC1750 băng tần kép

2 băng tần tốc độ cao

2 băng tần tốc độ cao

Modem Tplink Archer D7 model ADSL2+ không dây chuẩn AC1750 băng tần kép kết nối đồng thời tần 2.4GHz tốc độ 450Mbps và tần số 5GHz tốc độ 1300Mbps cho bạn trải nghiệm một mạng không dây cao cấp.

Vùng phủ sóng mở rộng tối đa

Vùng phủ sóng mở rộng tối đa

Bộ phát sóng trang bị 3 ăng ten bên ngoài có thể tháo rời được kết hợp với công nghệ ăng ten chất lượng cao, bạn có thể duy trì tốc độ cao qua các khoảng cách xa hơn.

Cổng USB đa năng

Dễ dàng lưu trữ và chia sẻ qua cổng USB

Mua bộ phát sóng giá rẻ trang bị Cổng USB 2.0 đa chức năng giúp bạn chia sẻ máy in với nhiều máy tính và thiết bị mạng của bạn và bạn có thể chia sẻ dữ liệu tập tin và phương tiện ở nhà  hoặc thông qua máy chủ FPT trong khi xa nhà.

Tốc độ truyền cực nhanh

Kết nối dây tất cả các cổng Gigabit

Với 1 cổng LAN/WAN Gigabit và 3 cổng LAN Gigabit, đối với ai sử dụng mạng tập trung vào tốc độ thì Archer D7 là sự lựa chọn lý tưởng cho việc sử dụng băng thông nặng, kết nối đáng tin cậy cho việc chuyên sâu băng thông hay giải trí như cuộc gọi thoải mái, xem video HD hoặc chơi game trực tuyến.

Cổng USB đa năng Cổng LAN/WAN thay thế được

Modem Tplink Archer D7 hỗ trợ kết nối như ADSL hoặc Ethernet WAN (EWAN), cho phép người dùng có sự linh hoạt trong kết nối giữa ADSL cáp hoặc modem cáp quang sử dụng cổng LAN/WAN thay đổi được.Tính năng độc đáo này làm cho thiết bị dễ dàng hơn khi người dùng cần phải thay đổi dịch vụ internet cáp quang, cáp đồng khi cần thiết.

 Cổng USB đa năng Thế hệ tiếp theo Wi-Fi - 802.11ac

TP-LINK Archer D7 đi kèm với thế hệ Wi-Fi tiếp theo chuẩn 802.11ac , vẫn tương thích với 802.11n và tốc độ nhanh gấp 3 lần với tốc độ không dây chuẩn N. Với hiệu suất năng lượng  và bảo mật cao, chuẩn 802.11ac là cách thúc đẩy mạng  lưới gia đình đa phương tiện và giải quyết tình trạng tắc nghẽn mạng mà nhiều thiết bị có thể gây ra, điều đó càng làm cho Archer D7 trở thành thiết bị hoàn hảo cho văn phòng hay căn nhà của bạn.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Modem Tplink Archer D7 model ADSL2+ không dây chuẩn AC1750 băng tần kép

Modem Tplink Archer D7 model ADSL2+ không dây chuẩn AC1750 băng tần kép
Hãng sản xuấtTplink
Xuất xứChính hãng
Bảo hành24 tháng
Tốc độ truyền dữ liệu5 + 2.4GHz
Chuẩn giao tiếpAC750
Tính năng khácKèm modem ADSL
chuẩn AC750 bang tần kép