Bộ nhớ ngoài USB SanDisk CZ450 16GB

Còn hàng384.000₫
Hãng sản xuấtSandisk
Xuất xứChính hãng
Bảo hành5 năm
Dung lượng lưu trữ16GB
Kết nốiUSB Type C
Tốc độ đọc130MB/s
Chất liệuNhựa+Kim loại

Đặc điểm nổi bật của Bộ nhớ ngoài USB SanDisk CZ450 16GB

Thiết kế gọn đẹp

Thiết kế nhỏ gọn

Bộ nhớ ngoài USB SanDisk  CZ450 16GB có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, bạn có thể mang đi mọi lúc mọi nơi là phụ kiện lý tưởng cho thiết bị di động của bạn để mở rộng dung lượng, sao lưu và trao đổi dữ liệu một cách đơn giản nhất.

Chất liệu bền đẹp

Chất liệu bền đẹp

USB được làm từ chất liệu nhựa kết hợp với kim loại cao cấp và chống nước,mang đến độ bèn cao và bạn thoải mái lưu trữ tài liệu mà không lo những trường hợp xấu.

Lưu trữ thoải mái

Dung lượng 16Gb

Bộ nhớ ngoài USB SanDisk  CZ450 16GB kết nối USB Type C với bộ nhớ 16Gb là giải pháp hoàn hảo cho việc tăng thêm dung lượng lưu trữ mà gần như không làm tăng kích thước của thiết bị nên rất thích hợp cho thiết bị di động hoặc hệ thống âm thanh trên xe hơi.

Tốc độ nhanh

Tốc độ nhanh

USB SanDisk  CZ450 16GB có tốc độ đọc dữ liệu nhanh lên tới 130MB/s, nhờ đó bạn có thể xem phim, nghe nhạc trực tiếp khi kết nối với điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, các ứng dụng miễn phí như SanDisk Memmory Zone được đi kèm trong thẻ giúp bạn truy cập vào USB một cách dễ dàng cũng như quản lý tập tin một cách đơn giản nhất. Phần mềm cũng có tính năng tự động sao lư ảnh theo yêu cầu.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Bộ nhớ ngoài USB SanDisk CZ450 16GB

Thông tin chung
Hãng sản xuấtSandisk
Xuất xứChính hãng
Bảo hành5 năm
Đặc điểm sản phẩm
Dung lượng lưu trữ16GB
Kết nốiUSB Type C
Tốc độ đọc130MB/s
Chất liệuNhựa+Kim loại
Đặc điểm khácLưu trữ dữ liệu...