Đầu Karaoke Việt KTV HD Plus 3TB

Còn hàng10.900.000₫

Đặc điểm nổi bật của Đầu Karaoke Việt KTV HD Plus 3TB

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế hiện đại

Đầu Karaoke Việt KTV HD Plus 3TB kiểu dáng hiện đại với thiết kế nguyên khối nhỏ gọn kết hợp cùng gam màu sáng làm nổi bật không gian giải trí nhà bạn.Cùng nhiều chương trình và chế độ âm thanh tiên tiến sẽ mang đến cho bạn những phút giải trí sảng khoái nhất.

Âm thanh, hình ảnh sống động

Âm thanh sống động

Đầu Karaoke Việt KTV HD Plus 3TB là dòng sản phẩm chuyên dụng cho karaoke với âm thanh stereo sống động, êm ái .Chất lượng hình ảnh được cải thiện tối đa, mang lại những hình ảnh sắc nét cho bạn thoải mái thể hiện những bài hát yêu thích.

Kết nối hiện đại

Kết nối hiện đại

Việt KTV HD Plus 3TB được trang bị đầy đủ kết nối  như cổng HDMI giúp truyền tải hình ảnh và âm thanh từ đầu tới tivi với chất lượng hình ảnh tốt nhất.Ngoài ra hỗ trợ có thể phát nhạc của cổng USB tiện dụng,Wifi,AV...Giúp bạn dễ dàng kết nối với mọi thiết bị ngoại vi một cách nhanh nhất.

Tính năng chọn bài thông minh

Dung lượng 3TB

Đầu Karaoke Việt KTV  có dung lượng lớn lên đến 3TB chứa kho bài hát lớn giúp bạn tha hồ cập nhật những ca khúc mới mà không lo bị đầy bộ nhớ.Hãy thể hiện hết mình với những ca khúc mà bạn yêu thích.

Phát nhạc qua USB

Chọn bài hát nhanh

Đầu Karaoke Việt KTV HD Plus 3TB được trang bị chức năng chọn bài hát nhanh theo ngôn ngữ, thể loại, tác giả trên màn hình hiển thị. Ngoài ra còn có bộ điều khiển từ xa đa năng tiện dụng.

 
Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼