Loa Bluetooth Divoom Onbeat-500 (đen)

1.760.000₫

Đặc điểm nổi bật của Loa Bluetooth Divoom Onbeat-500 (đen)

Thiết kế bền bỉ

Thiết kế bền bỉ
Loa bluetooth Divoom Onbeat 500 thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa cao su khá bền bỉ,chắc chắc cho khả năng chống chịu mọi thời tiết khắc nghiệt và chống chịu va đập cao.Thiết kế hình chữ nhật khỏe khoắn đem lại không gian âm nhạc trẻ trung, thời thượng.

Kết nối không dây

Kết nối không dây
Loa bluetooth Divoom Onbeat 500 có khả năng kết nối Bluetooth 4.0 nhanh chóng cho phép bạn nghe nhạc thoải mái mọi lúc mọi nơi với mà không cần them một tiết bị cồng kềnh nào khác.Ngoài ra thêm một kết nối thông mình nữa đó là kết nối NFC một chạm, nghe nhạc thỏa thích từ thiết bị khác phát qua loa chất lượng cao.

Micro tích hợp

Micro tích hợp
Loa Bluetooth Divoom với microphone tích hợp giúp bạn trả lời cuộc gọi rảnh tay cũng như thực hiện cuộc gọi nhóm thật dễ dàng. Cụm nút điều khiển nhận cuộc gọi và bật tắt nguồn và điều khiển được tích hợp sẵn trên thân loa là thành phần không thể thiếu để bạn làm chủ thiết bị âm thanh của mình.

Âm thanh chất lượng cao

Âm thanh chất lượng cao
Loa có công suất 13W Hệ thống vòm được thiết kế để sản xuất âm thanh tần số cao,tín hiệu ồn 75dB. Giúp âm thanh hoàn hảo mang đến nhưng bản nhạc hay chất lượng cao.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼