Đầu Karaoke VOD Hanet PlayX 2TB

Còn hàng5.900.000₫
Hãng sản xuấtHanet
Xuất xứChính hãng
HDMI
USBUSB 2.0 x2

Đặc điểm nổi bật của Đầu Karaoke VOD Hanet PlayX 2TB

Thiết kế nhỏ gọn hiện đại

Thiết kế nhỏ gọn hiện đại
Đầu Karaoke VOD Hanet PlayX 2TB sở hữu thiết kế hiện đại với gam màu đen lịch lãm làm nổi bật không gian nhà bạn, kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt.Cùng nhiều công nghệ tiên tiến hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn và gia đình những phút giải trí thoải mái nhất.

Chức năng tìm kiếm bài hát bằng giọng nói

Chức năng tìm kiếm bài hát bằng giọng nói
Đầu Hanet được ứng dụng công nghệ tìm kiếm bài hát bằng giọng nói giúp bạn dễ dàng lựa chọn bài hát yêu thích với một thao tác duy nhất. Chỉ đơn giản là “nói”, bài hát bạn thích đã nhanh chóng được đưa vào danh sách chờ.Hơn nữa có khả năng nhận dạng giọng nói của các vùng miền tuyệt đối chính xác

Kho nhạc trực tuyến

Kho nhạc trực tuyến 
Đầu Karaoke VOD Hanet PlayX 2TB được nâng cấp với tính năng lưu trữ điện toán đám mây. Nhờ đó, kho dữ liệu bài hát trực tuyến khổng lồ không giới hạn.Sẵn sàng những phút giải trí thoải mái cùng bạn bè và gia đình.

Cập nhật bài hát online

Cập nhật bài hát online
Điểm đặc biệt của đầu Karaoke VOD Hanet PlayX 2TB chính ra bắt kịp xu hướng hiện đại của người sử dụng vì thế hiểu được điều bạn muôn đầu Hanet có khả năng đề xuất bài hát thông minh theo sở thích và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Giải trí đa phương tiện

Giải trí đa phương tiện
Đầu Hanet thiết kế Play cho cả gia đình Screen-Cast được tích hợp ở chế độ sẵn sàng, cho phép bạn chuyển nội dung từ điện thoại hoặc máy tính bảng lên màn ảnh rộng ngay lập tức để chia sẻ với cả gia đình.Ngoài ra đầu Hanet tương thích và vận hành mượt mà các ứng dụng giải trí phổ biến hiện nay như YouTube, Zing TV, FPT Play, tính năng xem phim FHD 1080p, chơi game, nghe nhạc, lướt web…

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Đầu Karaoke VOD Hanet PlayX 2TB

Đầu Karaoke VOD Hanet PlayX 2TB
Thông tin chung
Hãng sản xuấtHanet
Xuất xứChính hãng
Hỗ trợ định dạng
Cổng kết nối, bộ nhớ
HDMI
USBUSB 2.0 x2
Kết nối không dâyWireless LAN
Wi-Fi
Bluetooth 4.0
Kết nối khácOptical
Video & RCA
Score
Tính năng
Tính năng khácTìm kiếm bài hát bằng giọng nói
Kho nhạc khổng lồ
Ổ cứng 2TB
Hệ điều hành android 4.4