Quạt Sưởi Dầu Sunhouse SHD7085

Không Kinh Doanh


SKU: SHD7085 | MODEL: SHD7085

Kiểu dáng sang trọng

Quạt sưởi dầu Sunhouse SHD7085 thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, màu sắc sang trọng. Khối lượng lớn phù  hợp với không gian rộng.

Công suất lớn 2500W

Quạt sưởi dầu được thiết kế 13 lá phát nhiệt làm nóng cực nhanh, được ứng dụng công nghệ mới không đốt cháy ôxy giúp giữ ấm cho làn da của bạn.

Tích hợp giá phơi thuận tiện

Quạt sưởi dầu tích hợp giá phơi thuận tiện cho việc sấy quần áo. Ngoài ra máy còn giúp điều hòa không khí đảm bảo cho sức khỏe.

Đèn Led hiển thị thời gian, nhiệt độ

Quạt sưởi dầu được trang bị đèn Led hiển thị thời gian và nhiệt độ giúp bạn dễ dàng quan sátđược nhiệt độ và thời gian trực tiếp trên thiết bị.

Chế độ tự ngắt an toàn

Quạt sưởi dầu Sunhouse được tích hợp chế độ tự ngắt an toàn khi bị nghiêng, hoặc đổ. Rất an toàn cho gia đình và đặc biệt là trẻ nhỏ.

An toàn với trẻ nhỏ

Quạt sưởi dầu an toàn với trẻ nhỏ, máy có bộ phận điều chỉnh nhiệt để bạn có thể cân bằng nhiệt độ trong phòng phù hợp với con nhỏ. Điều chỉnh khung giờ tắt, mở trong 24 giờ tiện dụng.

Chế độ Eco tiết kiệm điện năng

Quạt sưởi dầu có 3 chế độ sưởi ấm tiện dụng , với 13 lá phát nhiệt làm nóng cực nhanh. Giúp không gian  nhà bạn ấm lên nhanh chóng mà vẫn cực tiết kiệm điện năng.

Quạt Sưởi Dầu Sunhouse SHD7085