Tủ Lạnh SBS Hitachi RM700GPGV2GS 584 lít

Không Kinh Doanh

Bảo hành chính hãng: Xem điểm bảo hành Hitachi


SKU: RM700GPGV2GS | MODEL: RM700GPGV2GS

Thiết kế đẹp và nổi bật

Tủ lạnh Hitachi RM700GPGV2GS Side by Side có thiết kế đẹp và nổi bật, sự kết hợp hài hoà bảng điều khiển cảm ứng trên cửa tủ tạo sự hiện đại cho căn phòng của bạn.

Ngăn rau quả dung tích lớn

Tủ lạnh Hitachi RM700GPGV2GS Side by Side trang bị ngăn rau quả có dung tích lớn, ngoài ra còn có lớp giữ ẩm giúp rau củ của bạn luôn tươi ngon và giữ được vitamin. Bạn sẽ thấy hài lòng khi những trái cây, rau quả của mình luôn xanh một cách tự nhiên.

Đèn LED chiếu sáng

Tủ lạnh Hitachi sử dụng hệ thống đèn LED để chiếu sáng gấp đôi so với loại đèn tủ lạnh thông thường giúp bạn hoàn toàn thấy rõ nội thất bên trong tủ, đồng thời rất tiết kiệm điện.

Tự động làm đá

Tủ lạnh Hitachi RM700GPGV2GS Side by Side với công nghệ hiện đại sẽ tự động làm đá nên bạn không còn lo lắng hết đá mỗi khi cần sử dụng. Với chức năng này hãy yên tâm lúc nào cũng có đá để dùng.

Dung tích lớn

Tủ lạnh tổng dung tích lớn đến 584 lít giúp bạn thoải mái dự trữ thực phẩm cho gia đình nhiều người. Bạn thoải mái lựa chọn và cất trữ các loại thực phẩm yêu thích mà không cần lo lắng.

Làm lạnh nhanh

Tủ làm lạnh nhanh ở từng ngăn tủ một cách độc lập giúp mọi thực phẩm đều được bảo quản tối đa, giữ được độ tươi ngon, tươi lâu hơn so với các tủ lạnh thông thường.

Khay kệ bằng kính chịu lực

Tủ lạnh Hitachi RM700GPGV2GS trang bị hệ thống khay kệ bằng thủy tinh chịu lực cao lên tới 100kg nên không còn tình trạng nứt vỡ như các tủ lạnh dùng khay kệ bằng nhựa khác.

Tủ Lạnh SBS Hitachi RM700GPGV2GS 584 lít