29/04: Mở cửa bán hàng đại siêu thị Pico Hải Phòng


06/04/2016 10:57:00

Công ty Cổ phần Pico cho biết cuối tháng 4/2016 sẽ khai trương đại siêu thị điện máy đầu tiên tại thành phố Hải Phòng, mở đầu cho kế hoạch phát triển mạnh mẽ hệ thống phân phối trên toàn quốc, trong năm 2016.

Gần 3.000m2 trưng bày hàng điện máy

Theo kế hoạch, Pico khai trương chi nhánh tại 275 đường Lạch Tray, trong một khu đất rộng hơn 8.000m2, có mặt tiền rộng, thoáng, thuận tiện cho việc mua sắm, trưng bày, đỗ xe… đúng như định hướng phát triển bền vững của Pico.

Đây có lẽ là siêu thị điện máy lớn nhất được mở tại Hải Phòng từ trước đến nay. Siêu thị được chia làm 3 khu vực, trong đó Trung tâm trưng bày có diện tích gần 3.000m2, bày bán hơn 20.000 mặt hàng điện tử, điện máy, viễn thông của các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Toshiba, Panasonic, Samsung, LG, Sharp, Acer, Nokia, Apple… bên cạnh đó là trung tâm hậu mãi và bảo hành, cùng quy trình vận hành, quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Pico chọn khai trương siêu thị vào cuối tháng 4/2016, là thời điểm miền Bắc bắt đầu bước vào mùa hè, nhu cầu về các sản phẩm điện máy chống nóng, tăng mạnh. Trong thời gian khai trương, siêu thị Pico tại 275 Lạch Tray Hải Phòng hứa hẹn sẽ tung ra những chương trình "khuyến mãi khủng", dành cho những sản phẩm điện máy mùa hè, đáp ứng nhu cầu và lợi ích của người dân đất cảng.

Hàng loạt các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, quạt điện, điều hòa, máy xay sinh tố, ép hoa quả... sẽ được giảm giá, khuyến mãi tặng quà khi khách đến mua hàng tại đây. Cùng với đó, hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cũng ngay lập tức được triển khai, sẽ đem đến nhiều giá trị và tiện ích mà trước đây khách hàng chưa hề được trải nghiệm.

Đáp ứng nhu cầu thị trường Hải Phòng

Theo bà Vũ Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Pico, việc mở siêu thị tại Hải Phòng nằm trong kế hoạch từ lâu của Pico. Thành phố Hải Phòng có dân số hơn 2 triệu người, với thu nhập bình quân năm 2015 đạt 2.800 USD/người, cao hơn mức bình quân cả nước, là cửa ngõ kinh tế quan trọng của miền Bắc.

Theo định hướng phát triển, đến năm 2020 Hải Phòng sẽ có quy mô dân số khoảng 2,2 triệu người, trong đó dân số nội thành khoảng 1,5 triệu người và thu nhập bình quân đạt trên 4.000 USD/người/năm. Đây sẽ là trung tâm kinh tế lớn của miền Bắc với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Kinh tế phát triển, dân số tăng lên, đời sống của người dân cũng tăng lên, thì nhu cầu tiêu dùng sẽ ngày càng lớn và trở thành thị trường tiềm năng cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. Chính vì vậy, Pico đã chọn Hải Phòng làm địa điểm quan trọng thứ 2, sau Hà Nội để mở rộng chuỗi siêu thị điện máy của mình. Theo kế hoạch, trong năm 2016, Pico sẽ mở 4 siêu thị điện máy lớn tại đây, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân và góp phần phát triển kinh tế của thành phố "hoa phượng đỏ", bà Huệ cho biết.

Với kế hoạch đầu tư tại Hải Phòng, Pico sẽ có nhu cầu tuyển dụng hàng nghìn nhân viên từ tư vấn, bán hàng đến quản lý cấp cao. Mỗi siêu thị ít nhất cần 300 lao động, sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người đân nơi đây.

Ông Trịnh Đức Tuấn, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Pico cho biết, hiện Pico đã chuẩn bị được một nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm với công việc; xây dựng được nền tảng hạ tầng dịch vụ hậu cần như kho bãi, vận chuyển, chăm sóc khách hàng vững chắc, đảm bảo siêu thị mở ra sẽ hoạt động bền vững, lâu dài, tạo niềm tin với người tiêu dùng. Thời gian tới, số lượng siêu thị điện máy của Pico sẽ phát triển mạnh mẽ tại nhiều địa phương trên toàn quốc.

Trong 9 năm hoạt động, Pico luôn là thương hiệu tiêu biểu không chỉ trong lĩnh vực phân phối bán lẻ điện máy. Các giải thưởng có giá trị trong và ngoài nước là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên với phương châm giữ vững lòng tin của người tiêu dùng và gia tăng hơn nữa sự hài lòng của khách hàng.

 

Hệ thống các siêu thị điện máy PICO:

- 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

- 240 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

- 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

- 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

- 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

- 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

- 1454 - 1456 Hùng Vương, Việt Trì.

- Số 1 Hai Bà Trưng, TX.Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Website: http://www.pico.vn

Số điện thoại đặt hàng online: 1900 6619

Nguồn: PICO