Máy chơi game PS Vita TV

Không còn kinh doanh

Đặc điểm nổi bật của Máy chơi game PS Vita TV

Máy chơi game PS Vita TV Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn

Máy chơi game PS Vita TV có kích thước tương tự một viên pin sạc di động với vỏ ngoài được làm bằng nhựa nhám, người dùng có thể dễ dàng mang thiết bị ra ngoài và gắn vào các nguồn phát có hỗ trợ cổng HDMI. Kích thước nhỏ gọn giúp người dùng có thể dán luôn máy vào phía sau TV để tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Máy chơi game PS Vita TV có Đầy đủ kết nối

Đầy đủ kết nối

Máy có đầy đủ kết nối, hầu như tất cả các cổng kết nối và nút nguồn đều được bố trí ở mặt sau, chỉ có một khe cắm thẻ chơi game của máy được bố trí ở cạnh phải, máy sử dụng thẻ chơi game của model cầm tay PS Vita. Mặt trước chỉ có một đèn tín hiệu để báo tình trạng tắt mở của máy. PS Vita TV được điều khiển bởi một tay cầm không dây Dualshock 3 của PS 4.

Hỗ trợ xuất hình ảnh ra ở độ phân giải lên đến 1080i

Hỗ trợ xuất hình ảnh ra ở độ phân giải lên đến 1080i

Do được sản xuất để chơi game trên TV nên PS Vita TV hỗ trợ xuất hình ảnh ra ở độ phân giải lên đến 1080i. Sản phẩm hỗ trợ xuất hình ảnh và âm thanh 2 kênh qua kết nối HDMI. Máy hỗ trợ 2 tay điều khiển cùng một lúc nên người dùng có thể mua thêm một tay cầm để sử dụng khi chơi game cùng với bạn bè hay người thân. Máy cũng có kết nối Wi-Fi và LAN.

Máy chơi game PS Vita TV Sử dụng dễ dàng

Sử dụng dễ dàng

Giao diện điều khiển trên PS Vita TV tương tự như trên phiên bản di động của mình nên với những người đã sử dụng qua PS Vita thì việc sử dụng máy rất dễ dàng, tuy nhiên, do điều khiển bằng tay cầm Dualshock nên việc thoát các ứng dụng sẽ phức tạp hơn bằng cách bấm giữ nút X trong vài giây. Việc chơi game trên PS Vita TV cũng ấn tượng và dễ hơn nhờ xuất ra màn hình lớn cùng với tay cầm Dualshock 3 dễ cầm và sử dụng.

Máy chơi game PS Vita TV có Khả năng truyền tải hình ảnh từ máy chơi game PS4

Khả năng truyền tải hình ảnh từ máy chơi game PS4

Ngoài tính năng chơi game, PS Vita TV còn có khả năng truyền tải hình ảnh từ máy chơi game PS4 lên bất kỳ nguồn phát nào có gắn PS Vita TV thông qua chức năng Remote Play mà không cần dây nối giúp cho việc bố trí các thiết bị dễ dàng hơn.

 

Giải trí đa phương tiện

Giải trí đa phương tiện

PS Vita là thiết bị giải trí đa phương tiện khi hỗ trợ kết nối Wi-Fi và LAN cho phép người dùng lướt web, xem phim và nghe nhạc. Sản phẩm đang được bán trên thị trường kèm theo thẻ nhớ 8 GB cùng một thẻ game dành riêng cho PS Vita.

 

 

 

 

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼