Phần mềm Office 365 Personal 32-bit/x64 English Subscr 1YR APAC EM Medialess

Còn hàng599.000₫

Đặc điểm nổi bật của Phần mềm Office 365 Personal 32-bit/x64 English Subscr 1YR APAC EM Medialess

Tivi LED Sony KDL-32R410B 32 inch Full HDMicrosoft Office Đầy đủ

Office 365 Personal cho phép bạn cài đặt phiên bản ứng dụng Office đầy đủ, mới nhất dành cho máy tính để bàn, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook trên 1 PC hoặc máy Mac, ngoài 1 máy tính bảng Windows — do đó bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng ngoại tuyến cũng như trực tuyến. Bạn cũng có thể cài đặt Office trên nhiều điện thoại thông minh.
Giá Tivi LED Sony KDL-32R410B 32 inchTruy cập trên nhiều thiết bị

Với dung lượng lưu trữ trực tuyến bổ sung mà Office 365 Personal cung cấp cùng với OneDrive, bạn luôn có tài liệu và ảnh quan trọng bên mình. Và tài liệu và ảnh đó luôn được cập nhật, cho dù bạn tạo, chỉnh sửa hay chia sẻ chúng từ PC, máy Mac, máy tính bảng chạy Windows hoặc điện thoại thông minh của mình. 
 
 
Tivi kết hợp đầu thu KTS tiện lợiLợi ích khi đăng ký bản Premium

Ngoài 1 TB dung lượng lưu trữ trực tuyến trên OneDrive, đăng ký của bạn gồm các dịch vụ khác như 60 phút gọi qua Skype mỗi tháng để gọi điện thoại di động tại 8 quốc gia và gọi điện thoại cố định tại hơn 60 quốc gia và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Các dịch vụ của Office 365 đang được cải tiến liên tục và bạn tự động nhận được những cải tiến mới nhất với đăng ký của mình.

 

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼