Ổ Cứng Di Động WD My Book 3TB Multi

3.090.000₫
Hãng sản xuấtWD
Xuất xứChính hãng
Bảo hành36 tháng
LoạiỔ cứng di động
Số vòng quay7200 rpm
Dung lượng3TB

Đặc điểm nổi bật của Ổ Cứng Di Động WD My Book 3TB Multi

Thiết kế hiện đại bền bỉ

Thiết kế hiện đại bền bỉ

Ổ cứng di động WD 3TB/3.5/3.0 My Book Multi sở hữu vẻ ngoài thời trang, trẻ trung và năng động, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng sử dụng. là một giải pháp lưu trữ dữ liệu di động tuyệt vời dành cho bạn. 

Kết nối USB 3.0

Kết nối USB 3.0

Khi kết nối với thiết bị hỗ trợ USB 3.0, ổ cứng sẽ cho bạn truy xuất và lưu trữ dữ liệu tốc độ cao, đem đến thời gian truyền tải dữ liệu nhanh hơn gấp 3 lần so với chuẩn USB 2.0. Nhờ vậy, việc chép những bộ phim dung lượng lớn từ laptop sang ổ cứng và ngược lại sẽ được tiến hành dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tốc độ vòng quay ổ cứng đạt chuẩn

Phần mềm Smartware Pro

Phần mềm Smartware Pro cũng tích hợp chức năng sao lưu dữ liệu lên dịch vụ đám mây thông qua Dropbox. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu tại 3 địa điểm là ổ cứng, máy tính và dropbox, giúp nâng cao khả năng khôi phục lên gấp nhiều lần nếu có sự cố xảy ra.

Dung lượng siêu lớn

Phần mềm Acronis True Image

Ổ cứng di động WD 3TB/3.5/3.0 My Book Multi ược xây dựng để nâng cao khả năng bảo vệ dữ liệu hệ thống máy tính của bạn. Với tính năng sao lưu toàn bộ bộ nhớ hay sao lưu từng ổ đĩa (hệ thống, ứng dụng…), thông tin trên máy sẽ được bảo vệ an toàn nếu có xảy ra sự cố. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để xóa bỏ các dữ liệu không cần thiết một cách nhanh chóng.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Ổ Cứng Di Động WD My Book 3TB Multi

Thông tin chung
Hãng sản xuấtWD
Xuất xứChính hãng
Bảo hành36 tháng
Đặc điểm sản phẩm
LoạiỔ cứng di động
Số vòng quay7200 rpm
Dung lượng3TB
InterfaceUSB 3.0
Tính năng khácLưu trữ dữ liệu