HTC Desire 310 - 2 sim màu trắng

Không còn kinh doanh

Đặc điểm nổi bật của HTC Desire 310 - 2 sim màu trắng

Thiết kế đẹp và độc đáo

Thiết kế đẹp và độc đáo

Thiết kế của Desire 310 rất đậm chất HTC, lớp vỏ đen nhám truyền thống, các góc cạnh được bo tròn và khá dày so với các dòng điện thoại khác. Ngoài ra, sản phẩm còn sỡ hữu dải loa thoại ở phía trên, logo HTC nằm riêng lẻ bên dưới và hàng phím ảo trên màn hình, phong cách thiết kế tương tự HTC One 2. Mặt sau lại có cách bố trí camera và loa làm gợi nhớ đến các mẫu One X và Sensation.

Hệ điều hành Android 4.2.2

Hệ điều hành Android 4.2.2

HTC Desire 310 được tích hợp hệ điều hành tiên tiến từ Google Android 4.2.2. Với việc dùng Android, người dùng được tích hợp một kho ứng dụng miễn phí khổng lồ trên cửa hàng ứng dụng trực tuyến CH Play với vô số game và ứng dụng nổi tiếng như Angry Bird hay Fast and Furious, Office…

Màn hình 4.5 inch

Màn hình 4.5 inch

Với màn hình công nghệ FWVGA, hình ảnh trên HTC Desire 310 khá nét và chân thực. Tuy nhiên lại có phần nhạt do độ phân giải chỉ ở mức 480x854 Pixels. Bù vào đó, việc hỗ trợ tới 16 triệu màu giúp hình ảnh trên máy có phần sống động hơn.
 

Giải trí, kết nối đa dạng

Giải trí, kết nối đa dạng

HTC Desire 310 cũng hỗ trợ đầy đủ các kết nối Wifi, bluetooth, 3G, thẻ nhớ mở rộng. Có thể thấy sản phẩm không những dùng để nghe gọi, nhắn tin thông thường mà còn để kết nối với thế giới ảo khổng lồ của bạn trên Facebook, Youtube…

Hỗ trợ 2 camera độ phân giải cao

Hỗ trợ 2 camera độ phân giải cao

Tích hợp camera sau lên tới 5MP cùng khả năng nhận diện khuôn mặt, nụ cười, những bức ảnh bằng Desire 310 sẽ cho chất lượng khá tốt. Cùng camera VGA mặt trước, việc đàm thoại video giờ đây vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Hai sim hai sóng
Hai sim hai sóng 


HTC Desire 310 được hỗ trợ 2 sim một điểm rất sáng tạo so với đàn anh khác từ HTC. Với việc hỗ trợ 2 sim, việc đàm thoại và liên lạc với bạn bè, người thân giờ đây dường như không còn trở ngại.


Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼