Bảng báo giá lắp đặt điều hòa

Nhằm hỗ trợ khách hàng hệ thống siêu thị điện máy Pico cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa tại nhà với giá cực kỳ ưu đãi. Gọi ngay 1900.6619 để mua & giao hàng tận nhà MIỄN PHÍ.
 
- Điều hòa giá rẻ từ: 5 triệu đến 7 triệu
- Điều hòa giá rẻ từ: 7 triệu đến 9 triệu
- Điều hòa giá từ: 9 triệu đến 11 triệu
- Điều hòa giá từ: 11 triệu đến 15 triệu
- Điều hòa giá từ: 15 triệu đến 20 triệu
- Điều hòa giá: trên 20 triệu
 
 

Tham khảo kinh nghiệm chọn mua máy điều hòa nhiệt độ 

Thời tiết bắt đầu nóng, oi bức và máy điều hòa nhiệt độ đang là mặt hàng được người tiêu dùng săn lùng, chọn mua. Để chọn được máy điều hòa bền, đẹp và hợp túi tiền, các chuyên gia điện tử khuyến cáo người tiêu dùng nên chú ý đến các vấn đề sau

Chọn loại máy điều hòa

Tùy vào sở thích, tài chính và nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng có thể “tậu” cho nhà mình một chiếc máy điều hòa sao cho phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có bán những loại máy điều hòa thông dụng như sau:

- Máy điều hòa treo tường  2 cục (thích hợp cho nhà ở có hành lang bên ngoài dùng để đặt bộ phận quạt và bloc máy).

- Máy điều hòa treo tường một cục nóng nhiều cục lạnh (dùng cho chung cư không có nhiều diện tích đặt cục nóng).

- Máy điều hòa cây (thường được lắp đặt ở phòng khách). Loại này có công suất thiết kế nhỏ khoảng 18.000 BTU/h.

- Máy điều hòa âm trần (được thiết kế lắp áp sát trần, hay dùng trong văn phòng).

- Máy điều hòa âm trần nối ống gió (thường được lắp đặt ở các nhà biệt thự có thiết kế từ trước).

Công suất phù hợp

Để đảm bảo độ lạnh trong phòng ổn định, công suất máy điều hòa phải thừa khả năng khử sức nóng ở trong căn phòng. Bên cạnh đó, nên chọn máy điều hòa có công suất phù hợp với diện tích và không gian nhà cửa. Đây là vấn đề người mua cần quan tâm vì nó ảnh hưởng đến lượng tiêu thụ điện năng của gia đình.

Công suất máy điều hòa được gọi theo công suất điện tiêu thụ của máy nén lạnh với đơn vị tính là sức ngựa (HP) nên gọi là máy một ngựa, máy hai ngựa…Ví dụ: 1 HP~9.000 BTU/h (công suất lạnh), 1.5 HP~12.000 BTU/h, 2 HP~18.000 BTU/h, 2.5 HP~24.000 BTU/h.

Theo các chuyên gia điện tử, người tiêu dùng nên chọn máy điều hòa có công suất tương đương với diện tích căn phòng như sau:

- Dưới 15 mét vuông , chọn máy điều hòa có công suất 9000 BTU/h.

- Từ 15 – 25 mét vuông, chọn máy điều hòa có công suất 12.000 BTU/h .

- Từ 25 – 35 mét vuông, chọn máy điều hòa có công suất 18.000 BTU/h.

- Từ 35 – 40 mét vuông, chọn máy điều hòa có công suất 24.000 BTU/h.

- Hoặc tính theo công suất như sau : 1 mét vuông tương ứng với 500 - 600 BTU (đối với căn phòng không có thiết bị phát sinh nhiệt). Nếu nhà có nhiều cửa kính, tường xây mỏng và bị ánh nắng chiếu vào nhiều, nên chọn dư công suất để đảm bảo máy không hoạt động trong tình trạng quá tải.

- Đối với hội trường, cửa hàng, nhà hàng nên tăng công suất máy lên gấp 1,5 - 2 lần bình thường tùy theo các yếu tố như: số lượng người, khách hàng ra vào liên tục, có máy móc thiết bị phát sinh nhiệt, có nhiều cửa kính…

Vị trí gắn máy điều hòa

Nếu nhà bạn có hành lang bên ngoài thì nên chọn mua loại máy điều hòa treo tường (2 cục), vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa thuận tiện khi sửa chữa.

Nếu không gian bên ngoài nhà bạn không thuận lợi, có thể chọn mua loại máy điều hòa gắn ở cửa sổ (1 cục) khá gọn.

Chọn thương hiệu uy tín

Không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu rõ về các chi tiết của máy điều hòa nên sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng. Do đó, người tiêu dùng cần tỉnh táo và lựa chọn một cách thật cẩn thận.

Tốt nhất là bạn nên đến các cửa hàng điện máy có uy tín và được ủy quyền chính thức bởi các nhà sản xuất máy điều hòa. Hãy yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, đồng thời cũng chú ý đến các chế độ hậu mãi, bảo hành…