Panasonic Lumix DMC-F5 Đen - DMCF5GAK

Không còn kinh doanh

Đặc điểm nổi bật của Panasonic Lumix DMC-F5 Đen - DMCF5GAK

Hoạt động đơn giản Trang bị chức năng Tự động phát hiện phong cảnh
LUMIX DMC-F5 14,1 megapixel kết hợp góc rộng 28 mm, ống kính thu phóng quang học 5x. Sử dụng pin lithium-ion, có thể sạc lại, DMC-F5 sành điệu trong một thân máy cực mỏng và thật dễ dàng để sử dụng ngay cả đối với người lần đầu tiên làm quen với máy ảnh.
 
Tính năng

http://www.panasonic.com/content/dam/pim/vn/vi/DM/DMC-F5/DMC-F5GA/DMC-F5_Feature01_WOC_20130709.jpg
 
 
 
Thiết kế sành điệu với Chức năng sạc pin AC / USB 
 
Ngoài chức năng sạc bằng nguồn điện AC thông thường, DMC-F5 còn có thêm chức năng sạc bằng USB. Với pin lithium-ion hiệu suất cao và sạc lại được, bạn có thể chụp khoảng 250 ảnh trong một lần sạc pin*. * Theo tiêu chuẩn CIPA.
http://www.panasonic.com/content/dam/pim/vn/vi/DM/DMC-F5/DMC-F5GA/DMC-F5_Feature02_WOC_20130709.jpg
 
 
 
Thu phóng quang học 5x với ống kính góc rộng 28mm
 
Ống kính góc rộng 28mm* có tính năng thu phóng quang học 5x (tương đương 35mm: 28-140mm). Ống kính góc rộng 28mm cho bạn khả năng chụp ảnh các nhóm nhiều người ở trong nhà hay kiến trúc trong một phạm vi mở và những cảnh có độ rộng linh hoạt và phối cảnh lớn, thậm chí bạn có thể chụp từ khoảng cách gần.
http://www.panasonic.com/etc/designs/panasonic/common-clientlibs/images/blank.gif
 
 
 
Chụp ảnh toàn cảnh Panorama
 
Tính năng chụp ảnh toàn cảnh Panorama trong Chế độ chụp phong cảnh giúp bạn có thể chụp ảnh toàn cảnh theo hướng ngang / dọc với các hình ảnh được chụp lần lượt theo cách ảnh sau xếp lên ảnh trước.
http://www.panasonic.com/etc/designs/panasonic/common-clientlibs/images/blank.gif
 
 
 
Tự động phát hiện cảnh chụp
 
Chức năng tự động phát hiện cảnh chụp*¹ bằng cách cảm nhận các điều kiện xung quanh và tự động chọn chế độ cho ảnh chụp như chụp Phong cảnh, Chân dung, Cận cảnh, Chân dung đêm*², Phong cảnh đêm hoặc Hoàng hôn.

*1 Với một số đối tượng và điều kiện chụp, chức năng này không phát hiện được những chi tiết chụp tốt nhất. Trong trường hợp này, bạn nên chụp bằng Chế độ cảnh phù hợp nhất với mục đích của mình.
*2 Trong chức năng Tự động phát hiện cảnh, không thể xác định được chế độ chụp Chân dung đêm khi tắt đèn flash.
http://www.panasonic.com/content/dam/pim/vn/vi/DM/DMC-F5/DMC-F5GA/DMC-F5_Feature05_WOC_20130709.jpg
 
 
 
Quay phim chất lượng cao HD 720p
 
Bạn có thể quay phim chất lượng cao ở định dạng Motion JPEG (1.280 x 720 pixel với tốc độ 30 khung hình/giây). Bạn có thể bắt đầu quay hình ảnh chuyển động bằng cách nhấn nút ảnh chuyển động độc lập. Nút này được thiết kế cực kỳ tiện lợi giúp bạn chuyển nhanh chế độ chụp ảnh / quay phim.
Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼