HTP072,Dàn amply - loa Pioneer 3D HTP-072

Không còn kinh doanh

Đặc điểm nổi bật của HTP072,Dàn amply - loa Pioneer 3D HTP-072

Một nhà 5.1 hệ thống chiếu phim chất lượng giống như một cuộc sống thứ hai cho bộ phim yêu thích của bạn. Chỉ cần kết nối một đĩa Blu-ray hoặc DVD để gói và bạn đã sẵn sàng để đi. Có 4 đầu vào HDMI và người nhận cho phép Ultra HD 4K đi qua.
Các gói phần mềm bao gồm một máy thu AV, 5 nhỏ, loa vệ tinh giàu âm có thể được kín đáo vị trí xung quanh phòng, và một loa siêu trầm mạnh xuống mức thấp ầm ầm.
 
Yêu i-thiết bị của bạn
Kết nối iPhone, iPod hoặc iPad (mini) trực tiếp đến người nhận và thưởng thức bài hát yêu thích của bạn trong chất lượng hàng đầu âm thanh kỹ thuật số.

Thiết lập năng lượng hiệu quả
Sử dụng các chế độ ECO tiết kiệm năng lượng. Nó phân tích các nguồn của bạn trong thời gian thực, điều chỉnh điện năng tiêu thụ cho phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn, hoặc bạn có thể chọn các thiết lập tiết kiệm điện có phù hợp với bạn. Bạn có thể kiểm soát chế độ ECO sử dụng bảng điều khiển của người nhận trước, điều khiển từ xa bao gồm, hoặc trang quản lý sinh thái của iControlAV2013 miễn phí của Pioneer cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Thưởng thức không nén, âm thanh HD
Bên cạnh Dolby Pro Logic II, người nhận hỗ trợ âm thanh Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio, do đó bạn có thể thưởng thức không nén, âm thanh độ nét cao từ đĩa Blu-ray.
4K Ultra HD video đã sẵn sàng
Trải nghiệm độ nét cao thực sự với video độ phân giải siêu cao 4K.Thông qua đèo 4K đảm bảo nhận của bạn đã sẵn sàng cho thế hệ tiếp theo của video độ nét cao.
Đúng Home Cinema
Được hưởng lợi từ một kinh nghiệm cảm giác sống động với 5.1 HD ảo âm thanh 3D. 5 loa và loa siêu trầm mạnh mẽ lấp đầy không gian với âm thanh chất lượng cao và chuyển đổi khu vực sinh sống của bạn thành một rạp chiếu phim chính hãng.
Loại bỏ lệch pha
Kiểm soát giai đoạn loại bỏ độ trễ giai đoạn, gây ra bởi các tín hiệu tần số thấp, và cải thiện đáng kể âm thanh đa kênh mà không có bất kỳ hoạt động thêm.
 
Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼