148 Giảng Võ - Một thời để nhớ !


30/06/2017 12:00:00

Thấm thoát đã được hơn 5 năm gắn bó với Pico. Tôi không nghĩ thời gian lại trôi nhanh như vậy.

Nhớ lại những ngày đầu bước chân vào Pico với những thử thách, những trải nghiệm giúp tôi trưởng thành và vững vàng hơn trước những va vấp cuộc đời.

Đến với Pico mục đích là được trải nghiệm, có được sự giao tiếp tốt hơn và quan trọng nhất là có thêm thu nhập để chi tiêu cho cuộc sống.

Tôi vốn dĩ là người rụt rè, không dám phát biểu trước đám đông nhưng từ ngày được làm việc trong môi trường tại Pico tôi thấy mình đã mạnh dạn hơn khi nói lên được những suy nghĩ của mình .

Những năm tháng tại nơi này không ai có thể phủ nhận rằng cũng có những lúc khó khăn, có những lúc đầy thử thách và cũng có những lúc khiến con người ta muốn buông xuôi nhưng chính những tình cảm của những người bạn, người anh người chị chính nó đã giúp tôi vượt qua tất cả quãng thời gian ấy.

Ở Pico tôi đã được sống với chính mình,được vui vẻ được hạnh phúc bên ngôi nhà chung với biết bao kỉ niệm.

Người ta nói không sai "Chính tình cảm là sợi dây gắn kết chúng ta lại với nhau".

Và khoảng thời gian mà tôi nghĩ tôi sẽ không bao giờ quên được đó là khoảng thời gian tôi được làm việc tại TT 148 Giảng Võ.

Chúng tôi là những nhân viên lâu năm với đầy đủ những kinh nghiệm bán hàng, chúng tôi chuyển về TT mới từ những ngày đầu mới khai trương, ban đầu chỉ là dọn dẹp vệ sinh và trưng  bày hàng hoá, thời gian này chúng tôi cũng chưa hiểu nhiều về nhau nên trong công việc cũng có đôi chút gặp khó khăn.

Sau một vài lần nói chuyện tâm sự chúng tôi đã dần hiểu nhau hơn và chúng tôi đã cùng nhau đoàn kết để đưa TT vượt qua khó khăn của những ngày đầu khai trương.

TT 148 Giảng Võ không phải là TT lớn nên nhân viên cũng không nhiều nhưng chúng tôi đã gắn bó với nhau không phải như những người bạn mà là người anh,người chị, người em trong một gia đình nhỏ thân yêu.

Với những cái tên biệt danh mà chúng tôi đã gọi nhau như: Ưng Hoàng Phước" anh Phước phó quầy GD" chị Nhung, Quách Hằng, Đậu Đậu, Đỗ Xuyên, Hồng Thuỳ, Em Út Hà Loan..... 

Với những ngày cuối tháng cong chân lên chạy cho đạt số khoán, rồi những buổi chiều tan ca tụ tập nhau tại cửa hàng KFC. Chúng tôi còn đặt biệt danh cho Pico 148 là "Thiên Đường". Ôi!!! Nhớ thời gian đó vô cùng!

Nhưng người ta vẫn hay nói cuộc vui nào cũng có ngày kết thúc, bây giờ thì mỗi đứa một nơi tôi thì vẫn công tác tại Pico còn có người thì đã tìm được công việc khác phù hợp hơn với mình. Thỉnh thoảng chúng tôi vẫn ngồi lại và ôn lại những kỉ niệm đó.

148 Giảng Võ -  Một Thời Để Nhớ !!!

 

Lời cuối tôi chỉ biết nói rằng cảm ơn Pico, cảm ơn những người bạn đã giúp đỡ tôi trong những lần tôi gặp khó khăn và chính các bạn đã cho tôi có được thật nhiều kỷ niệm đẹp.

Chúc cho Pico luôn luôn vững bền và ngày càng phát triển.

Mong cho những người anh, người chị,người bạn tôi luôn luôn được hạnh phúc và cống hiến hết mình cho ngôi nhà chung Pico thân yêu!

Và tôi cũng không ngần ngại mà nói rằng "Tôi Yêu Pico!" Pico sống mãi trong trái tim của tôi.

Nguồn: Nguyễn Thị Mai - NVBH Pico 346 NT