10 Địa Chỉ Xem Bói Chuẩn Ở Hà Nội


27/01/2022 12:00:00
1. Cô Ngọc Bạch Mai
Cô Ngọc chuyên về việc bốc bát hương Thần Tài. Những bạn kinh doanh, có cửa hàng riêng thường đến nhờ cô bốc bát hương cho. Ngoài ra, cô Ngọc cũng là một trong những địa chỉ xem bói chuẩn Hà Nội về những dự báo của con người trong một tháng. Cô sẽ nhắc bạn những điều cần tránh, những điều xui xẻo bạn có thể gặp phải trong tháng. Cô Ngọc cũng thường đi hầu đồng. Do vậy, nếu muốn đến xem, bạn cũng nên gọi trước cho cô để tránh không được gặp.
Địa chỉ: Ngách 68, ngõ Chùa Liên Phái, Bạch Mai
2. Anh Tùng Long Biên
Anh Tùng Long Biên hay thầy Tùng Long Biên thường xem bói bằng bài Tây. Ngoài ra, anh cũng xem được chỉ tay và xem tướng. Đặc biệt, anh Tùng không bao giờ nài ép bạn làm lễ. Trong trường hợp phải làm lễ cúng, anh sẽ hướng dẫn bạn cụ thể và nhiệt tình. Anh Tùng nói rất thẳng và thật. Đặc biệt, với những bạn băn khoăn về tình duyên, thì anh sẽ là địa chỉ xem bói chuẩn Hà Nội mà bạn nên đến. Các bạn có ý định phẫu thuật thẩm mỹ cũng thường đến nhờ anh xem có nên phẫu thuật hay không. Nếu nên, anh có thể xem ngày tiến hành ca phẫu thuật khá chuẩn.
Địa chỉ: 210 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên
3. Cô Yến Đền Lừ
Một địa chỉ coi bói Hà Nội chuẩn tiếp theo là cô Yến ở Đền Lừ. Cô xem bói khá là giản dị bằng bài Tây. Ngoài ra, cô còn xem theo hình thức “quả cau, lá trầu”. Hình thức này đối với giới trẻ trở nên rất quen thuộc. Khi tới xem, bạn chỉ cần mua 1 quả cau, lá trầu, cô bổ xong sẽ đọc hết. Nếu muốn hỏi kĩ hơn, cô cũng sẽ trả lời cặn kẽ. Cô Yến không thờ cúng gì cả nhưng xem rất chuẩn và thực tế. Việc đặt lễ cũng là tùy tâm các bạn, cô không quá nặng nề. Để thuận tiện việc xem, bạn nên gọi xin cô hẹn trước, tránh trường hợp đến khách đông.
Địa chỉ: 27 Lô 6, Đền Lừ, Hoàng Mai
4. Cô Hằng Thiên
Nhắc đến coi bói chuẩn Hà Nội thì không thế thiếu cô Hằng Thiên. Cô Hằng Thiên xem bói vận mệnh, căn số, đất đai, chuyện mồ mả hay tình duyên. Đặc biệt, cô xem rất chuẩn về công danh sự nghiệp. Những người làm ăn buôn bán còn thường tìm đến cô để được chỉ bảo. Các bạn đến nhà cô chỉ cần đọc địa chỉ, tên tuổi. Cô nhìn vào tay là có thể nói hết ra hết những điều mà bạn đang băn khoăn. Nếu có điều muốn hỏi cô sẽ trả lời rất chi tiết, không giấu điều gì. Nhiều người đã từng xem của cô chia sẻ rằng nhiều lúc họ phải giật mình vì cô nói đúng hết những gì họ đang nghĩ. Cô Hằng Thiên xem rất tận tâm, khuyên bảo những ai đang gặp khó khăn rất tận tình.
Địa chỉ: Số 74 Ngõ 71 Đường Cộng Hòa, Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức
5. Cô Hoa Thường Tín
Thêm một địa chỉ coi bói bài tây ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua là cô Hoa ở đoạn Thường Tín. Cô bói bài rất chuẩn. Thường cô sẽ giải đáp thắc mắc về những đều xảy ra trong tháng tới. Những tin hỉ, không lành đều được cô nói ra và cho lời khuyên để tránh. Những người từng xem bói nói những sự việc như tai nạn, mất tiền nong, đau ốm đều xảy ra như đúng lời cô nói. Cô Hoa rất hiền và dễ tính. Đặc biệt, cô không gài ép bạn làm lễ hay cúng bái. Mỗi lần xem chỉ 30.000 VNĐ mà lại được hỏi rất kĩ.
Địa chỉ: Gần chùa Nhị Châu, Thường Tín
6. Cô Hương – Xem Vong
Địa chỉ coi bói bài tây thì rất dễ tìm, nhưng địa chỉ soi vong thì rất ít. Về việc xem vong chuẩn ở Hà Nội, thì ai cũng rỉ tai nhau là cô Hương ở Đại La. Cô thường soi vong qua quả cau, lá trầu. Trước khi đi xem bói, bạn mua lá trầu, cau thôi mang đến để cô xem nhé. Với những bạn bị vong theo hoặc duyên âm, cô Hường sẽ giúp cắt vong. Nằm trong danh sách những địa chỉ xem bói chuẩn Hà Nội, cô Hương cũng nức tiếng trong khu vực Hai Bà Trưng về việc trị vong theo.
Địa chỉ: Đầu ngõ 110 Đại La ( đoạn cắt với đường Trần Đại Nghĩa)
7. Thầy Châu – Xem Tướng
Nằm trong danh sách những địa chỉ coi bói Hà Nội chuẩn nhất, thầy Châu luôn được mọi người mách nhau nhiều nhất. Thầy được mệnh danh là thầy xem tướng giỏi nhất thủ đô này. Thầy xem tay, xem tướng đều rất chuẩn. Các bạn đang lận đận về tình duyên thường đến nhờ thầy xem giúp. Thầy Châu chỉ xem về vấn đề tình duyên, và có xem thông qua bói bài. Nếu muốn đến xem, bạn có thể book lịch hẹn thầy qua điện thoại để không phải chờ đợi.
Địa chỉ: Khu chung cư Thành Phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng
8. Cô Ngọc Bia Bà
Cô Ngọc được mọi người xem rất đông vì cô có căn cậu. Mỗi lần cô xem là nghe nói cậu nhập vào nói rất chuẩn. Cô Ngọc xem đúng nhất là về tổng quát cuộc đời. Cô ít đi sâu vào vấn đề riêng. Cô giọng rất dịu dàng, dễ nghe. Cho lời khuyên rất tận tình. Cô thường ngồi viết sớ giúp các thầy ở chùa. Cô Ngọc theo Phật nên không quá nặng về lễ quà. Nếu có vấn đề, cô cũng chỉ khuyên thành tâm niệm Phật chứ không cần lễ bái gì cả. Mọi người thường đặt lễ 50.000 đến 100.000 tùy tâm.
Địa chỉ: Khuôn viên chùa Bia Bà La Khê
9. Thầy Lương Gia Lâm
Nhắc đến những địa chỉ coi bói Hà Nội thì không thể không nhắc đến thầy Lương. Những thầy xem bói thì ít hầu đồng, nhưng thầy Lương rất hay hầu đồng. Mỗi lần thầy hầu đồng rất đông người đến cúng bái, cầu nguyện. Bên cạnh đó, thầy còn nổi tiếng vì con nhang đệ tử của thầy rất nhiều quan chức cấp cao. Thầy không hề vòi vĩnh hay làm khó tiền nong, lễ vật. Tất cả đều tùy tâm của người xem. Khi xem, bạn nên gọi thầy đặt lịch trước, tránh trường hợp đến không gặp vì thầy hầu đồng ở chùa.
Địa chỉ: Đông Dư, Gia Lâm
10. Cậu Vân
Không nằm ngoài danh sách này, cậu Vân cũng là một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ coi bói Hà Nội được nhiều người tìm đến nhất. Cậu Vân được ăn lộc mẫu từ nằm 2003, chuyên xem về phần âm cực tốt, nhất là đất cát mồ mả, âm phần tổ tiên, đất bị động từ bao giờ vì sao cậu đều gọi rất rõ. Nói đến đền mẫu Thượng Ba Vì và đền Đá Thiên thì cậu Vân là 1 trong những người có công lớn xây dựng lên. Tính cậu rất tận tâm và dễ chịu, có điều cần hỏi bạn cứ hỏi, cậu sẽ trả lời tường tận chi tiết, có gì nói đó không hề giấu.
Địa chỉ: số nhà 43 ngõ 55 đường Trần Phú, Hà Đông

Nguồn: Sưu tầm