02 chuyến đi miễn phí đến Pico bằng Uber


18/03/2015 11:39:00

Tiếp tục hưởng ứng “Tháng hành động vì quyền người tiêu dùng 2015”, Siêu thị điện máy Pico kết hợp với Uber thực hiên chương trình “Mua sắm thả ga – Mặc xăng tăng giá”. Theo đó, Khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ 2 chuyến taxi Uber, mỗi chuyến trị giá lên đến 100.000đ khi đến và đi từ tất cả các điểm bán của Hệ thống Siêu thị Điện máy Pico tại Hà Nội.

 Uber là gì?

Uber – Tài xế riêng của mọi người – là một ứng dụng di động kết nối hành khách và tài xế, giúp người dùng có một chiếc xe sang trọng để di chuyển nhanh chóng. Tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và hơn 290 thành phố khác trên 55 quốc gia trên toàn thế giới, người dùng Việt Nam giờ đây có thể yêu cầu cho mình một chuyến đi an toàn, đáng tin cậy và thanh lịch chỉ bằng một nút nhấn trên điện thoại.

Tại sao nên dùng Uber?

Với Uber, bạn sẽ biết rõ thông tin tài xế, loại xe, biển số xe, đảm báo một chuyến đi an toàn. Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng để việc trả tiền mặt. Mọi giao dịch sẽ được thanh toán qua thẻ ghi nợ hoặc tín dụng. Bạn được đi các loại xe đẹp như Mercedes/Camry/Innova mà giá cả lại phải chăng!

 

Sử dụng Uber như thế nào?

Bước 1: Tải ứng dụng Uber ở trong Play Store với Android hoặc iStore với iOS. Với các điện thoại khác, đăng ký tại uber.com/go/dienmaypico và dùng m.uber.com. 
Bước 2: Đăng kí tài khoản mới và điền DIENMAYPICO vào phần Mã Khuyến Mại.  
Bước 3: Chọn địa điểm đến đón và yêu cầu xe! Trong 5-15 phút, một tài xế sẽ đến đón bạn. Mã khuyến mại tặng bạn 2 chuyến; mỗi chuyến trị giá tới 100,000 đ.

 

Nếu trong quá trình đăng ký và sử dụng, bạn có câu hỏi hay góp ý, có thể liên hệ tại support.hanoi@uber.com. Bạn có thể đọc thêm về Uber tại https://www.facebook.com/uberVN đây nhé.

 

Chúc các bạn có trải nghiệp tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ Uber và mua sắm tại Hệ thống Siêu thị Điện máy Pico !

 

*Chương trình khuyến mại áp dụng cho những người sử dụng mới. Thời gian từ 18/03/2015 - 18/04/2015.

 

Nguồn: PICO