Anh tài cả nước hướng về đại hội game PICO


20/02/2009 05:05:00

Có thể khẳng định năm 2008 là năm cực thịnh của nền thể thao điện tử Việt Nam khi các giải đấu lớn, nhỏ diễn ra liên tục trên cả nước. Và tháng 10 này, Inferno-Gaming, 1 gaming lớn ở Hà Nội phối hợp cùng siêu thi điện máy PICO Plaza tổ chức đại hội game PICO với quy mô khiến nhiều người cũng phải kinh ngạc.  

Sau WCG VN 2008, đây là sự kiện lớn nhất cho cộng đồng Esport Hà Nội khi số tiền thưởng cao cùng thời gian thi đấu kéo dài trong suốt 1 tháng. Với 3 nội dung thi đấu hiện đang rất "Hot" là Counter Strike 1.6, PES 2008 và Need for Speed: Pro Street, cộng đồng đều đang nóng lòng chờ đợi thời điểm khai mạc diễn ra vào tối nay 1/10/2008.
 
Đáng chú ý hơn là việc team CS 1st.vn, đương kim vô địch mọi giải đấu lớn tại Việt Nam, cũng góp mặt trong đại hội lần này, như bước đệm chuẩn bị cho chuyến viễn trinh sang Đức tham dự vòng chung kết WCG thế giới. Ngoài ra tại nội dung NFS cũng không kém phần hấp dẫn, khi 2 gương mặt mạnh nhất Sài Gòn đại diện cho S4V Clan ra ngoài này thi đấu. Chưa có 1 giải thi đấu NFS chính thức nào trên toàn quốc, đại hội game PICO chính là cơ hội để Inferno Gaming và S4V Clan chứng minh ngôi vị số một của mình.
 
 
Ngoài tiền thưởng khổng lồ, hệ thống máy thi đấu đảm bảo chất lượng, màn hình truyền hình trực tiếp các trận đấu cho người xem, đại hội còn 1 giải thưởng đặc biệt mà chưa có sự kiện Esport nào ở Việt Nam có, đó là giải thưởng Miss game thủ cho các bóng hồng xinh đẹp đam mê 3 nội dung thi đấu trên.
 
Giải đấu tổ chức vào các thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, đảm bảo ai cũng có thể tham gia vào ngày hội thực sự này. Quả rằng đây là cơ hội cực tốt để mọi người giao lưu và đẩy mạnh phong trào Esport Hà Nội hơn nữa.
 
Vũ Minh / gamek

Nguồn: