Motorola AURA Celestial Edition


25/08/2009 02:49:00

 

 

 

 

Ngày 20 tháng 7 năm 1969 đã ghi dấu một trong những thành tựu khoa học vĩ đại nhất của nhân loại: con người lần đầu tiên đặt chân đến Mặt Trăng. Đó cũng là lần đầu hệ thống tín hiệu bộ đàm mang thương hiệu Motorola trên tàu Apollo 11 phát đi những tín hiệu âm thanh và hình ảnh đầu tiên từ Mặt Trăng về Trái Đất với sự chứng kiến của hơn 500 triệu người và viết nên lịch sử. Khoảnh khắc này đã bắt nguồn cảm hứng cho chiếc điện thoại Motorola AURA™ Celestial Edition, phiên bản đặc biệt của chiếc điện thoại siêu sang nhằm kỷ niệm vai trò lịch sử của Motorola.

 

Trong suốt 80 năm nay Motorola đã luôn nắm giữ rất nhiều cái “đầu tiên” trong lĩnh vực truyền thông. Và không có điều nào nhiều ý nghĩa hơn việc góp một phần quan trọng vào bước đi lịch sử của con người trên Mặt Trăng.

 

Chiếc Motorola AURA™ Celestial Edition đầu tiên được vinh hạnh trao tặng phi hành gia huyền thoại Neil Amstrong, kèm theo những chi tiết đặc biệt bao gồm những nội dung của NASA liên quan đến lần hạ cánh đầu tiên xuống Mặt Trăng, những thước phim, hình ảnh và âm thanh bất hữu như “The eagle has landed”, “That’ one smaller step for human, one giant leap for mankind”

 

Để làm trọn vẹn thêm huyền thoại lịch sử, Motorla đã dùng kỹ thuật lazer khắc dòng chữ: “Motorola AURA Celestial Edition, Honouring the Apollo 11 mission, 20th July 1969” lên mỗi chiếc Motorola AURA™ Celestial Edition, kèm theo 9 tấm bưu thiếp đặc biệt đi theo máy

 

“Motorola đang nắm giữ nhiều cái “đầu tiên” trong lịch sử phát triển của khoa học công nghệ. Chúng tôi là những người đầu tiên tạo ra điện thoại di động và giới thiệu nó với thế giới; chúng tôi đã lập kỷ lục thế giới về cuộc gọi từ nóc nhà của thế giới - đỉnh Everest và chúng tôi cũng là những người đầu tiên truyền thông tin từ Mặt Trăng về Trái Đất. Để kỷ niệm sự kiện vĩ đại này, chúng tôi quyết định ra mắt Motorola AURA™ Celestial Edition và mong đợi nó sẽ viết nên một chương thành công khác trong bề dầy lịch sử của Motorola về thiết kế và phát triển.” ông Andrew Morley, Phó tổng Giám Đốc Mobile Devices EMARA chia sẻ

 

Motorola AURA™ Celestial Edition  thừa hưởng trọn vẹn những ưu điểm của AURA như vẻ tinh tế, tính nghệ thuật, sự tinh xảo và nguồn cảm hứng về sự hoàn hảo. Motorola AURA™ Celestial Edition đã làm sống lại vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ sang trọng, màn hình tròn 16 triệu màu và độ phân giải lên đến 300dpi. Chiếc màn hình độc đáo này được chế tác từ viên đá sapphire 62 carat loại thượng hạng, là một trong những chất liệu chống trày xướt tốt nhất trên trái đất và cả Mặt Trăng! Cấu thành bởi hơn 700 chi tiết, bao gồm cả trục bánh răng chịu lực công nghệ Thụy Sỹ, Aura như một tuyệt tác liền lạc với thiết kế tuyệt đẹp không một mối hàn nối.

 

Motorola AURA™ Celestial Edition sẽ chỉ có mặt trên thị trường từ tháng 7 và đến hết tháng 12, được bán tại một số đại lý chọn lọc.

 

Thông tin về Motorola

 

Motorola nổi tiếng toàn thế giới về các sản phẩm truyền thông liên lạc. Công ty tập trung phát triển công nghệ, sản phẩm và dịch vụ qua đó tập hợp các trải nghiệm di động nằm gọn trong tầm tay. Danh mục kinh doanh của chúng tôi bao gồm phát triển cơ sở hạ tầng truyền thông, các giải pháp di động doanh nghiệp, các thiết bị kỹ thuật số, modem cáp, thiết bị di động và phụ kiện Bluetooth. Motorola chuyển giao các giải pháp truyền thông thế hệ mới đến cho mọi người, mọi công ty và chính phủ. Là một công ty nằm trong top 100 do tạp chí Fortune bình chọn, hiện diện và có tác động đến toàn cầu, Motorola đã đạt doanh thu 30,1 tỉ đô la trong năm 2008. Để biết thêm chi tiết về công ty, nhân sự và các sản phẩm mới, vui lòng tham khảo website www.motorola.com

  

AURA™ Celestial Edition được bán tại:

 

 

Pico Plaza

            76 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, HN. ĐT: 04 3557 5823

            35 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, HN. ĐT 04 6270 2100

            Website: www.picoplaza.com.vn và www.pico.vn

 

Nguồn: sohoa.vnexpress.net