Trung Thu Pico - Rước những ước mơ


19/02/2009 06:19:00

Trẻ em thỏa sức gửi muôn vàn mơ ước


Mong muốn tạo ra một sân chơi ý nghĩa, tràn đầy màu sắc trẻ thơ cho con trẻ nhân ngày hội Trung Thu, đồng thời tạo sự liên kết ngày càng mật thiết giữa khách hàng, công ty, hệ thống siêu thị điện máy Pico Plaza tổ chức Đêm hội Trung thu Pico - Rước những ước mơ.

Trong Đêm hội, các em nhỏ sẽ được hoà mình vào rất nhiều trò chơi hấp dẫn như: Múa lân - trò chơi truyền thống, thoả sức vui đùa trong Ngôi nhà mơ ước, hay tham gia các cuộc thi tài tô tượng, vẽ tranh...


Tâm hồn trẻ thơ chứa đầy những mơ ước trong sáng, ngộ nghĩnh và đáng yêu mà không phải lúc nào cũng có thể nhận được chia sẻ từ người lớn. Tới với Đêm hội, các em sẽ được gửi muôn vàn những ước mơ đó tới Chú cuội và Chị Hằng qua Cây diều mơ ước.


Đặc biệt, chủ đạo của Đêm hội Trung thu sẽ là Chương trình Thi hát Karaoke dành cho bé yêu với Slogan “Cùng hát, cùng vui”. Trên màn hình Plasma Panasonic lớn nhất Việt Nam với diện tích bề mặt bằng 4 màn hình 50” ghép lại, chắc chắn các bé sẽ có cơ hội thoả sức thể hiện tài ca hát cực kỳ vui nhộn và đáng yêu của mình.


Sau mỗi phần thi, sẽ có rất nhiều quà tặng từ Pico Plaza dành tặng những bé yêu.


Nhưng sẽ còn ý nghĩa hơn nữa với con trẻ, là cũng trong Đêm hội, Pico Plaza sẽ dành tặng 5 phần quà cho 5 em học sinh nghèo vượt khó của quận Thanh Xuân.


Khuyến mại bất ngờ dành cho cha mẹ


Không những thế, tới Đêm hội Trung thu Pico - Rước những ước mơ cùng các bé, các bậc phụ huynh cũng có cơ hội tham dự chương trình Tuần lễ Samsung, 10 ngày vàng Panasonic... với rất nhiều khuyến mãi bất ngờ từ Pico Plaza. Cụ thể, khi mua các mặt hàng TV LCD, Plasma Panasonic được mua trong thời gian khuyến mãi thì cha mẹ sẽ được quyền mua tiếp 01 sản phẩm thứ 2 được giảm giá 50%...

 

Đại siêu thị điện máy Pico Plaza được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác xã hội. Bên cạnh các hoạt động bán hàng vô cùng náo nhiệt, tiên phong trong bán hàng chính hãng, giá cực rẻ, Pico Plaza cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện cũng như tham gia tài trợ cho các chương trình Cộng đồng có ý nghĩa xã hội như: “Lửa ấm về các miền quê”, “Tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn Hà Nội”, “Quỹ bầu ơi thương lấy bí cùng”, “Quỹ chia sẻ tình thương”, “Tết vì người nghèo” v.v….


Ông Ngô Thành Đạt, Giám đốc Marketing, Pico Plaza chia sẻ: "Đêm hội Trung thu Pico - Rước những ước mơ chỉ là một trong những việc làm rất nhỏ của Pico với mong muốn tạo một sân chơi thật vui nhưng cũng thật ý nghĩa cho con trẻ, đặc biệt với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là dịp để Pico gửi tới các khách hàng của mình sự chăm sóc, tri ân".

 

Đêm hội Trung thu Pico - Rước những ước mơ sẽ diễn ra vào lúc 19h tối Thứ 7 và Chủ nhật, ngày 13, 14/9/2008 tại Siêu thị điện máy Pico Plaza, 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • C.Q

Nguồn: