Tháng vui cùng LG Mobile tại Pico Plaza


13/08/2009 11:15:00
 

Bởi vì, Pico Plaza đã ngay lập tức tiếp tục triển khai chương trình “Giảm giá - Xả tồn kho lần 2, và đồng thời kết hợp cùng LG Mobile dành tặng trọn vẹn 1 tháng khuyến mại (từ 14/8 đến 14/9), đem lại niềm vui bất tận cho những khách hàng yêu thích những chú dế sành điệu, cá tính.

Bạn đang mê mệt chú dế Cookie LG KP500?  Dễ hiểu thôi, với 11,9 mm bề dày, và nặng 89 gram, chú dế  Cookie LGKP500 xứng đáng là một trong số những điện thoại cài cắm bút stylus "mi nhon" đáng mơ ước nhất. Nhưng đừng quên bất ngờ nho nhỏ này nhé, nếu bạn mua chú dế đáng yêu này ở Pico Plaza, bạn còn được tặng một cặp vé xem phim tại Megastar. Wow, một cơ hội dễ thương cho bạn và “một nửa” của mình đấy!

Tháng vui cùng LG Mobile tại Pico Plaza, Sản phẩm -  Công nghệ,

LG KP 500 cũng đang tạo nên một cơn sốt trong dòng điện thoại cảm ứng thời trang. Với những tính năng nổi trội về quay phim, tạo video bằng hình ảnh và âm thanh, đây đang là một lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Và hơn thế, nếu bạn sở hữu một chú LG KP500 thì đồng thời bạn cũng là chủ sở hữu của một phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng. Còn nếu bạn yêu mến chiếc  LG KP 175 với kiểu dáng thanh gọn, cổ điển, thì phiếu mua hàng trị giá 50.000 cũng sẽ tăng thêm niềm vui cho bạn đấy!

Tháng vui cùng LG Mobile tại Pico Plaza, Sản phẩm -  Công nghệ,

Với hình thức phát hành coupon giảm giá, Pico Plaza cùng LG Mobile hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng sự chăm sóc và ưu đãi tốt nhất. Và một bí mật cuối cùng sẽ được bật mí, là với tất cả những sản phẩm còn lại của LG Mobile, Pico Plaza cũng dành cho bạn những phút giây sảng khoái nhất với 1 block Coca 6 lon. Hãy chia sẻ niềm vui cùng bạn bè và tận hưởng từng khoảnh khắc với chú dế yêu của bạn nhé.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại có tại website: http://www.picoplaza.com.vn/http://www.pico.vn
hoặc tại 2 trung tâm Pico Plaza tại Hà Nội: 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân và 35 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm.

Nguồn: Pico