Samsung ra mắt dòng máy giặt mới với các tính năng ưu việt


19/03/2018 12:00:00

Máy giặt là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, Samsung là một trong những hãng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Theo thông tin mới nhất gần đây thì Samsung chuẩn bị trình làng mẫu máy giặt Addwash giặt hơi nước, loại bỏ 99,9% các vi khuẩn và ngừa dị ứng cùng nhiều tính năng vượt trội khác.

Theo một nghiên cứu của Samsung, 85% người dùng muốn cho thêm quần áo vào máy giặt sau khi máy đã bắt đầu chu trình giặt. Nhưng với loại máy giặt cửa trước, việc này không thực hiện được do có thể gây trào nước giặt ra ngoài. Nắm bắt được điều này, dòng sản phẩm máy giặt Addwash đã ra đời. Cửa phụ này được thiêt kế đẹp mắt cùng chức năng '' khóa an toàn trẻ em " giúp bảo vệ và ngăn trẻ nhỏ đùa nghịch khi máy đang hoạt động.

Tính năng giặt hơi nước với cơ chế hoạt động nước sẽ được đun nóng thành hơi và phun liên tục vào quần áo kết hợp với chuyển động quay của máy giặt. Nhiệt độ cao từ hơi nước sẽ giúp loại bỏ các vi khuẩn cũng như các tác nhân gây dị ứng và dễ dàng đánh bật các vết bẩn trên quần áo, chăn màn..

Công nghệ Eco Bubble tạo bong bóng hòa tan bột giặt vào nước và bơm khí vào tạo ra nhiều bọt xà phòng giúp xà phòng thấm nhanh và sâu vào từng sợi vải, làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên quần áo của bạn.

Chế độ giặt nhanh 15 phút cho phép giặt quần áo chỉ trong vòng 15 phút tiện lợi, nhanh chóng, là sự lựa chọn hoàn hảo với những người bận rộn. Quên đi nỗi lo về hóa đơn tiền điện tăng mỗi tháng, máy giặt sử dụng công nghệ Digital Inverter tiên tiến hỗ trợ tiết kiệm điện năng từ 30 - 50%. Ngoài ra, với công nghệ này giúp động cơ vận hành êm ái, tăng tuổi thọ cho máy.

Máy giặt cửa trước Samsung Addwash sẽ được ra mắt vào đầu tháng 4/2018 với giá thành khoảng 16-20 triệu đồng. Nhanh tay đặt ngay để nhận bộ quà trị giá 3 triệu đồng (vali cao cấp Lock & Lock 20" và Vỉ nướng điện) tại Pico.vn

Nguồn: Sưu tầm