PiCO Plaza mua 10.000 bản quyền BkavPro


19/02/2009 06:08:00

Theo đó, tất cả các máy tính laptop được phân phối tại hệ thống siêu thị PiCO Plaza sẽ được bảo vệ bởi BkavPro có bản quyền. Như vậy kể từ ngày hôm nay, mọi khách hàng mua laptop tại PiCO đều được hưởng ưu đãi này.

Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Virus (Bkav Research Center) cho biết: "Để sẵn sàng đáp ứng với những hợp đồng lớn, cũng như nhu cầu khách hàng sử dụng Bkav có bản quyền ngày càng tăng, đầu tháng 09/2008, chúng tôi đã đưa vào hoạt động thêm 2 Trung tâm Chăm sóc Khách hàng (Bkav Contact Center). Đến nay chúng tôi có tổng cộng 5 Trung tâm Chăm sóc Khách hàng, mỗi Trung tâm này có thể hỗ trợ cho 100.000 khách hàng sử dụng Bkav có bản quyền. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô trong thời gian tới”.

PiCO Plaza là một trong những hệ thống siêu thị điện máy có quy mô hàng đầu tại Việt Nam, với tổng diện tích hơn 17.000 m2 cùng với hàng chục nghìn sản phẩm chính hãng được bày bán. Hiện nay PiCO Plaza được đánh giá là một trong những trung tâm mua sắm chuyên ngành hàng điện tử lớn không chỉ tại Việt Nam, mà còn của khu vực Đông Nam Á.

Với sự kiện này, PiCO cũng chính thức trở thành đại lý phân phối các sản phẩm Bkav.

Nguồn: