LG TwinWash - Cuộc cách mạng về máy giặt


01/01/1900 12:00:00

Máy giặt ngày nay đã trở thành thiết bị thiết yếu phục vụ cuộc sống cho con người. Trong cuộc chạy đua về công nghệ để cạnh tranh chiếm lĩnh thị trường, các hãng sản xuất luôn trang bị cho những chiếc máy giặt của mình những công nghệ tiên tiến và ưu việt nhất. LG TwinWash là một trong số đó và chiếc máy này còn được mệnh danh là điểm nhấn của cuộc cách mạng về máy giặt.

LG TWIN Wash – chiếc máy giặt lồng đôi đầu tiên tại Việt Nam. Cấu tạo độc đáo với 2 lồng giặt trên và dưới cho phép giặt 1 hoặc 2 mẻ giặt cùng lúc. LG TWIN Wash là cuộc cách mạng về giặt giũ đem lại những tiện ích thiết thực cho các gia đình, tiết kiệm thời gian giặt giũ, phân loại và giặt riêng quần áo với các chế độ khác nhau, bảo vệ áo quần một cách hoàn hảo. TWIN Wash được tích hợp đầy đủ những tính năng cao cấp nhất của máy giặt LG, thương hiệu bán chạy số 1 thế giới, với sự kết hợp ấn tượng giữa một thiết kế hiện đại và công nghệ mang tính cách mạng.

Máy giặt LG twinwash có gì khác biệt?

LG TwinWash – Khái niệm mới về chiếc máy giặt hoàn hảo bằng sự kết hợp “2 trong 1”: máy giặt lồng ngang phía trên giúp giặt những mẻ đồ lớn, dày và máy giặt lồng đứng bên dưới dành cho các mẻ đồ nhỏ hoặc cần chăm sóc đặc biệt. LG TwinWash giặt "riêng biệt nhưng đồng thời” giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian giặt giũ và không gian cho ngôi nhà.

Máy giặt LG TwinWash hiện đã được bày bán tại hệ thống siêu thị điện máy Pico trên toàn quốc với mức giá tốt và nhiều quà tặng hấp dẫn, được hưởng các chính sách bán hàng ưu việt của Pico. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài bán hàng: 1900-6619, tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699 hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: