TV LED mỏng nhất thế giới của Sony đã xuất hiện tại Pico Plaza


08/07/2009 02:20:00

Chiếc TV LED mỏng nhất thế giới BRAVIA ZX1 40 inch được nhập khẩu chính thức về Việt Nam với giá bán 109,9 triệu đồng và đang được bán tại Pico Plaza. Với một thiết kế ấn tượng với bề mỏng 9.9 mm, đây là chiếc TV LCD đèn nền LED mỏng nhất thế giới đã được Sony giới thiệu vào tháng 8/2008.
Ứng dụng công nghệ Edge LED

Sử dụng công nghệ Edge LED (đèn nền cạnh viền) cho model ZX1 (KLV-40ZX1) khiến chiếc TV có thể mỏng được đến 9,9 mm. Sony đã ứng dụng nhiều công nghệ đèn nền cho ti vi LCD như: công nghệ đèn huỳnh quang lạnh (CCFL Backlight), công nghệ đèn huỳnh quang lạnh gam màu rộng (WCG CCFL Backlight), công nghệ đèn nền LED tăng cường 3 màu cơ bản (RGB Dynamic LED Backlight), công nghệ đèn huỳnh quang nóng (HCFL Backlight).

Tv-led-mong-nhat-the-gioi-cua-Sony-001

Thế giới giải trí hoàn hảo tại nhà

Chất lượng hình ảnh chính là điểm mà bạn có thể đặt kỳ vọng nhiều nhất đối với Bravia. Thậm chí với những hành động phức tạp, Bravia ZX1 sẽ cho độ nét thực như cuộc sống và hình ảnh vô cùng sắc sảo. Đây chính là hiệu ứng có được nhờ sự kết hợp giữa hai công nghệ hình ảnh tiên tiến chủ yếu của BRAVIA: Motionflow 100Hz vàIB Reduction.

Tính năng điều khiển thông minh với bộ điều khiển từ xa băng tần Radio (Radio Frequency) được thiết kế tỉ mỉ để có thể điều khiển và hoạt động hiệu quả ở bất cứ vị trí nào trong phòng. Nhờ vậy, không chỉ là tivi siêu mỏng mà BRAVIA ZX1 còn rất linh hoạt nhờ 4 cổng input HDMI™ (1x Display ; 3x Media Receiver) giúp kết nối nhanh chóng với hệ thống đồng bộ Home Theatre.

Tv-led-mong-nhat-the-gioi-cua-Sony-002

Công nghệ không dây BRAVIA 1080

Không bị ảnh hưởng bởi những sợi dây cáp nối với hộp tiếp sóng hoặc các thiết bị khác, nhờ vào “công nghệ không dây BRAVIA 1080”. Hệ thống hai phần sử dụng

công nghệ kết nối không dây siêu nhanh giúp thu được tín hiệu HD với chất lượng tốt nhất qua thiết bị Tiếp nhận Media (Media Receiver), bao gồm bộ điều chỉnh MPEG4 AVC HD.

Tivi LCD BRAVIA ZX1 được sản xuất tại Nhật và nhập khẩu, phân phối chính hãng từ Sony Electronics Việt Nam.

Giá bán: 109.900.000 VND

Nguồn: Pico