Chương trình nhân ngày “Mother Day” 10/5


25/06/2009 12:18:00

 

 

 

Hiện nay, Ngày của Mẹ được tổ chức sôi nổi ở gần 50 quốc gia trên thế giới (mặc dù vào những ngày khác nhau). Hàng triệu người trên khắp thế giới đã lấy ngày này để tri ân những người mẹ đã sinh thành, dưỡng dục, luôn nâng đỡ và khuyến khích con cái vươn lên.Mấy năm gần đây, một số nơi ở Việt Nam cũng kỉ niệm Ngày của Mẹ vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 - giống người Mỹ và dân một số nước như Đan Mạch, Phần Lan, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc và Bỉ ...Tuy chưa thật phổ biến và không được tổ chức rầm rộ, nhưng tất cả những người con Việt Nam – những ai biết tới ý nghĩa Ngày của Mẹ - đều muốn làm một việc gì đó cho người mẹ thân yêu của mình vào ngày này…

Năm nay, kỉ niệm Ngày của Mẹ (chủ nhật 10/5), cám ơn những người mẹ tần tảo, không chỉ có những người con, mà nhiều tổ chức xã hội, các đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam cũng có các hoạt động dành cho người mẹ như: Viện Huyết học và truyền máu Trung ương với lễ hội hiến máu tình nguyện, gồm 500 người hiến máu tham gia với chủ đề "Bông hồng tặng mẹ" thể hiện sự tri ân đến những người phụ nữ đã từng tham gia hiến máu, vận động con em hiến máu nhiều lần; Tour du lịch “Về nguồn Côn Đảo” tặng các đấng sinh thành của một số công ty du lịch; Các sản phẩm sử dụng trong nhà bếp với tính năng hiện đại giúp giải phóng sức lao động của người phụ nữ đang được các công ty chào bán để làm quà cho Ngày của Mẹ; Chương trình Khám sức khỏe miễn phí tại bệnh viện An Sinh và Bệnh viện Hoàn Mỹ của của nhãn hàng Ensure Gold; Các chương trình ca nhạc quy mô với những bài hát tặng mẹ diễn ra tại nhiều tụ điểm ca nhạc lớn…

Và ngày 9 và 10/5 tới, sẽ là một bất ngờ thú vị nếu các khách hàng đến mua sắm tại Hệ thống siêu thị Pico Plaza (35 Hai Bà Trưng và 76 Nguyễn Trãi – Hà Nội). Bởi theo như đại diện siêu thị này bật mí, sẽ có một nguồn kinh phí không nhỏ (khoảng 100 triệu đồng) được dành riêng để mua hoa hồng tươi trang trí xung quanh, các lối ra vào và phía trong siêu thị. Không chỉ được mua sắm trong không gian lãng mạn, rực rỡ màu sắc và thoang thoảng hương hoa hồng, 1.050 bó hoa hồng sẽ được Pico Plaza dành tặng trực tiếp khách hàng là các bà mẹ và dành cho những người con làm quà tặng cho mẹ của mình; 200 máy khử độc thực phẩm Kangaroo trị giá 800.000đ cũng sẽ được tặng cho 200 khách hàng đầu tiên… Thêm vào đó còn có hàng ngàn sản phẩm được giảm giá. Đặc biệt, bên cạnh việc cùng thư giãn với các hoạt động vui chơi, hoạt náo, vào 2 ngày này, khách hàng còn được chụp và rửa ảnh miễn phí trong không gian hoa đầy ấn tượng. Và còn rất nhiều hấp dẫn nữa mà khách hàng có thể khám phá tại: http://www.picoplaza.com.vn.

 

Nói thêm về hoạt động ý nghĩa này, ông Trịnh Đức Tuấn – Giám đốc điều hành Pico Plaza chia sẻ: “Người mẹ nào cũng là hình mẫu lý tưởng trong trái tim của những đứa con. Chúng tôi muốn được dâng tặng những bông hoa, những món quà thiết thực cho người mẹ vào Ngày của Mẹ để góp phần cảm ơn những gì mà các bà mẹ đã làm cho những đứa con, cho xã hội”.

 

Ngày của Mẹ năm nay, Pico Plaza là một trong số ít các doanh nghiệp dành nguồn kinh phí lớn chúc mừng các bà mẹ, nhưng đơn vị này tin rằng, bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong những năm tới, nhiều doanh nghiệp khác cũng sẽ tích cực tham gia vaò hoạt động ý nghĩa này.

 Xã hội ngày càng phát triển, cùng với những hối hả lo toan cho cuộc sống hằng ngày, nếu không có được 365 ngày, thì mỗi năm, vào Ngày của Mẹ -  mỗi chúng ta hãy dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho mẹ của mình. Và bạn sẽ thấy cuộc sống đẹp hơn biết nhường nào khi nhìn thấy niềm hạnh phúc dâng lên trong đôi mắt hằn những vết chân chim của mẹ.

 

Nguồn: 24h.com.vn