Máy ozone khử độc rau quả và nước ăn


25/05/2009 03:31:00

 

Mấy ngày gần đây, bệnh nhân mắc tiêu chảy cấp đã tăng đột biến tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội. Nhiều địa phương lân cận như Hải Phòng, Nam Định… cũng ghi nhận các trường hợp mắc mới.

 

Để yên tâm khi ăn hoa quả và rau hàng ngày đặc biệt là món lẩu và rau sống, các món gỏi..., các bạn hãy chọn và sử dụng các sản phẩm làm sạch, đó là máy khử độc rau quả, chỉ cần một vài thao tác đơn giản như đổ nước vào, nhấn nút hẹn giờ trong vòng 3 đến 5 phút, bạn đã có rau, củ, quả tươi ngon để dùng.

 

 

 

 

Máy khử độc rau, quả, thịt, cá có tác dụng phân huỷ thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản thực phẩm, hoóc môn tăng trưởng, diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn làm cho rau, quả, thịt, cá không còn độc hại. Không những thế, bạn còn làm cả gia đình ngạc nhiên khi máy khử độc còn có tác dụng làm sạch không khí: Diệt khuẩn, khử mùi hôi thối, mùi bếp, hoá chất, súc vật, mùi sơn, mùi khói thuốc lá trong căn nhà của bạn.

 

 

Tại siêu thị điện máy Pico Plaza 35 Hai Bà Trưng và 76 Nguyễn Trãi đang có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã hiện đại các loại máy ozone khử độc của các thương hiệu Nonan, Kangaroo, Saiko, Lifepro…rất phù hợp với phong cách người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt, giá thành rất hấp dẫn cùng các quà tặng khuyến mại đặc biệt, như rổ quay rau, máy sấy tóc….

 

Nguồn: