Đón lộc đầu năm với "Lộc xuân Pico"


06/02/2009 02:23:00

Chương trình "Lộc Xuân Pico" sẽ bắt đầu từ ngày 01/02/2009 và kéo dài đến hết ngày 28/02/2009 với rất nhiều sản phẩm khuyến mại trực tiếp dành cho người tiêu dùng.

Chắc chắn quý khách hàng sẽ lựa chọn cho nhà mình được rất nhiều sản phẩm điện máy khi ghé qua hai trung tâm của Pico Plaza tại 76 Nguyễn Trãi và 35 Hai Bà Trưng, Hà Nội trong thời gian này.

Đặc biệt, nhiều sản phẩm sẽ được bán đồng loạt một mức giá, chỉ với 1.990.000 đồng bạn đã sở hữu một máy ảnh KTS Sony 7.2 Mpx phục vụ cho mùa du lịch mới. Với mức giá này, các bà nội chợ cũng không còn phải mất nhiều thời gian cho việc giặt giũ khi sở hữu chiếc máy giặt ‘model’ mới 2009 thương hiệu Hàn Quốc 6,5 Kg. Các bạn trẻ năng động cũng sẽ có cơ hội sở hữu những “chú dế dễ thương” nhân dịp năm mới với chiếc ĐTDĐ Nokia sành điệu.

Ngoài ra, Pico Paza sẽ đặc biệt giảm giá với rất nhiều các sản phẩm cùng nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Trong năm mới Kỷ Sửu, Pico Plaza sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển để trở thành người bạn đồng hành cùng người tiêu dùng thủ đô cũng như khu vực phía Bắc. Cũng trong năm ‘con trâu’ này, Pico Plaza dự định sẽ mở rộng thêm hệ thống tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của người tiêu dùng cả nước.

Với phương châm Tiên phong trong sứ mệnh phục vụ, Pico Plaza cam đoan mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại quý vị có thể xem tại 02 trung tâm của Pico Plaza tại Hà Nội: 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân và 35 Hai Bà Trưng hoặc truy cập website của Pico.

Nguồn: Hà Nội Mới