Mua hàng trực tuyến với PICO từ 01/03/2009


02/03/2009 10:26:00

Không cần bước ra khỏi cửa, bạn vẫn có thể bước vào cả thế giới với http://www.picoplaza.com.vn/.  

Mua hàng qua Internet với Pico Plaza

Mua hàng trực tuyến (qua internet) – Đây thực tế không phải là điều mới mẻ trên thế giới và ngay cả Việt Nam cũng vậy. Nhưng Pico Plaza đã tạo sự khác biệt khi đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, là đối tượng quan tâm và là mục đích hướng tới. Pico Plaza trân trọng đặt vấn đề tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng cách thiết lập uy tín ngay từ những ngày đầu khai trương trang web. Điều đầu tiên chính bằng chất lượng sản phẩm. Với hàng chục nghìn mặt hàng sản phẩm của nhiều nhóm ngành hàng, nổi bật như Điện tử, Điện lạnh, Gia Dụng, Thiết bị tin học, Thiết bị giải trí, Viễn thông, Pico Plaza là nguồn cảm hứng cho mọi sự lựa chọn của khách hàng… Đa dạng nhưng có chọn lọc, Pico Plaza cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Với hệ thống sản phẩm đa dạng, Pico Plaza cũng đồng thời tạo dựng một kênh thông tin cụ thể với sự tư vấn tinh tế với khách hàng, trên cơ sở cân đối giữa nhu cầu, tài chính, và chất lượng, tính năng sản phẩm để tất cả mọi người đều có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Thứ Tư đặc biệt và... chớp lấy giờ vàng qua website PICO

Website thương mại điện tử của Pico Plaza là một trong những trang web bán hàng trực tuyến có tính năng mạnh mẽ và ưu việt với mô hình B2C - business to customer (Doanh nghiệp tới tay người tiêu dùng) hàng đầu tại Việt Nam.

Tại đây, khách hàng được đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm, với sự hỗ trợ của tính năng lựa chọn các mặt hàng theo thương hiệu, theo các thông số tiêu chuẩn kĩ thuật, theo giá cả, màu sắc… Hơn thế nữa, tính năng so sánh sẽ giúp bạn có thể nhận thấy mối tương quan giữa các sản phẩm và chọn lựa được món hàng ưng ý nhất.

Nếu vẫn phân vân, bạn có thể tìm thấy trên mạng trực tuyến của Pico Plaza hệ thống thống kê, đánh giá tự động một cách hoàn toàn khách quan của chính người tiêu dùng bình chọn cho các dòng sản phẩm. Thậm chí, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về những dòng sản phẩm đang có khuyến mại, giảm giá trực tiếp, hay hàng hóa được mua kèm, đặc biệt vào các khung giờ vàng từ 12 – 14h thứ Tư hàng tuần.

Cùng với tính năng hỗ trợ trực tuyến như chát Yahoo, skype, điện thoại thường, điện thoại IP vô cùng đơn giản... bạn sẽ có được sự tư vấn trực tiếp từ những chuyên gia của từng dòng sản phẩm cho sự lựa chọn của chính mình mà không mất một khoản phí nào.

Giá cả và ưu đãi…

Giá cả luôn là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Nắm bắt được tâm lí của khách hàng, Pico Plaza cũng đặc biệt sát sao trong việc tự động cập nhật giá cả của từng sản phẩm theo diễn biến của thị trường, đảm bảo quyền lợi của khách hàng có thể mua sản phẩm với chất lượng và giá cả hợp lí nhất.

Hơn nữa, các chương trình khuyến mại, giảm giá hay quà tặng của các nhà sản xuất và phân phối hàng đầu như: Sony, LG, Panasonic, Toshiba, SamSung, Sanyo, Hitachi, Nokia… cũng đều được Pico Plaza quảng bá rộng rãi, đó là cơ hội hấp dẫn để khách hàng hưởng thụ quyền lợi của chính mình.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một, cho nên, ngay cả khi bạn đã mua sản phẩm nhưng còn thấy chưa ưng ý, vẫn có cơ hội để đổi máy sản phẩm mới cùng loại trong vòng 05 ngày với điều kiện sản phẩm chưa qua sử dụng.

Và mong muốn…

Tại Hà Nội hiện nay, hệ thống siêu thị Pico Plaza đặt tại hai địa điểm: 76 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân và 35 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm. Pico Plaza đã, đang và sẽ nỗ lực phục vụ những sản phẩm tiêu chuẩn cho người tiêu dùng cùng với chế độ dịch vụ ưu đãi nhất. Thông qua các nhà vận chuyển chuyên nghiệp, với mức cước phí ngày càng rẻ, hàng hoá được chuyển tới an toàn và nhanh chóng, Pico Plaza đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong cách thức mua hàng mới mẻ, hiện đại, năng động, với mong muốn cuối cùng, đem lại một cuộc sống tiện dụng hơn, hoàn mĩ hơn.

Vậy, còn chần chừ gì mà không click vào: http://www.picoplaza.com.vn/ để mua hàng với những ưu đãi bất ngờ?

Theo 24h.com.vn

Nguồn: