GD900 - Điện thoại bàn phím trong suốt đầu tiên trên thế giới


23/02/2009 05:49:00

Tại triển lãm di động thế giới lần này, LG đã cho ra mắt dòng điện thoại mang tính đột phá GD900. Với thiết kế lạ mắt và độc đáo, LG tự tin khẳng định đây là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sở hữu bàn phím trong suốt.

Để có hiệu quả hình ảnh tốt nhất, chiếc GD 900 của LG được thiết kế theo dạng bàn phím trượt, bàn phím trong suốt được thiết kế ở sau thân máy. Chiếc điện thoại sẽ bừng sáng khi được đẩy lên  và đem lại sự hoàn hảo về thiết kế thẩm mỹ của chiếc điện thoại có một không hai này.

Hiện tại, LG không tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến đặc điểm kỹ thuật và chức năng của sản phẩm mới này. LG chỉ cho biết, LG GD900 sẽ là thiết bị được tích hợp những kỹ thuật công nghệ tiên tiến hiện nay, bao gồm cả tai nghe Bluetooth chuyên dụng.

Với việc giới thiệu sản phẩm điện thoại mới này, LG hy vọng sẽ tạo ra một xu hướng thời trang mới cho thị trường điện thoại di động hiện nay. Lãnh đạo LG cũng hy vọng chiếc điện thoại LG GD900 sẽ tạo được ấn tượng giữa một “rừng” các thiết bị di động thông minh hiện nay và sẽ ghi tên trong danh sách những chiếc điện thoại di động ấn tượng nhất.

Giới phân tích nhận định, GD900 được xem là một trong những chiếc điện thoại sáng tạo nhất trên thị trường di động hiện nay và sẽ là tâm điểm của sự chú ý. Thông tin ban đầu cho thấy, sản phẩm mới của LG sẽ có mặt rộng rãi trên thị trường vào quý 2/2009. Giá thành của chiếc điện thoại độc đáo này vẫn chưa được tiết lộ.

LH
Theo Mobiletor

Nguồn: