𝐏𝐈𝐂𝐎-𝐄𝐋𝐄𝐂𝐓𝐑𝐎𝐋𝐔𝐗 tặng quà cho cô, trò trường Tiểu học Xuân Phương trong khu cách ly tập trung


04/02/2021 12:00:00
Ngày 03/02/2021, Đại diện Hệ thống Siêu thị Điện máy Pico và Công ty TNHH Electrolux Việt Nam đã đến thăm, tặng quà giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh Trường tiểu học Xuân Phương (Hà Nội) đang phải cách ly tập trung.

Như truyền thông đã đưa tin, tình hình Dịch COVID-19 đang quay trở lại và diễn biến ngày càng phức tạp tại TP.Hà Nội cũng như một số tỉnh thành phố trên cả nước.
 
Hiện tại các thầy cô và các em học sinh lớp 3 trường Tiểu học Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội đang bị khoanh vùng là F1 và phải cách ly tập trung tại trường bắt đầu từ tối ngày 30/01/2021.
 
 
Nhằm chung tay cùng cộng đồng chống dịch COVID-19, giúp cải thiện điều kiện sinh hoạt cho thầy cô và học sinh trong suốt thời gian cách ly, Hệ thống siêu thị điện máy PICO phối hợp cùng Công ty TNHH Electrolux Việt Nam triển khai chương trình TRAO TẶNG máy sấy quần áo Electrolux tại trường Tiểu học Xuân Phương.
 
 
Đại diện Hệ thống Siêu thị Điện máy Pico và Electrolux Việt Nam trao quà cho cô Lê Thị Tuyết Lan - Hiệu trưởng nhà trường - trước cổng trường Tiểu học Xuân Phương.
 
Món quà tuy nhỏ nhưng hi vọng sẽ san sẻ bớt những xáo trộn về vật chất và tinh thần cho thầy và trò nhà trường trong thời gian cách ly. Mong các em cùng thầy cô và gia đình luôn khỏe để vững tin chiến đấu với dịch bệnh.
 

Nguồn: Pico