Giảm tiền theo khoảng cách: Nhà càng xa, Giá càng giảm !


01/01/1900 12:00:00

Nhằm hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm nhưng ở xa các điểm siêu thị. Bên cạnh các chính sách: MIỄN PHÍ vận chuyển, lắp đặt tận nhà trong phạm vi bán kính 200km, Điện máy PICO triển khai chương trình khuyến mãi “Nhà càng xa, giá càng giảm”. Theo đó, giảm giá càng nhiều cho những khách hàng ở càng xa các điểm siêu thị PICO.

 

Theo đó, từ ngày 22/11/2016 đến hết ngày 01/12/2016, khách hàng có hộ khẩu thường trú ở 4 tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Ninh Bình mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy PICO sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi "Nhà càng xa, Giá càng giảm". Chỉ cần có hóa đơn mua sản phẩm điện máy (Hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng) trị giá từ 5.000.000VNĐ trở lên sẽ được giảm giá theo khoảng cách từ siêu thị đến vị trí chuyển hàng đến theo yêu cầu. Cụ thể, mức giảm được tính theo quy đổi: 1km = 10.000, mức giảm tối đa là 300.000VNĐ.

Nếu không cần vận chuyển hàng, quý khách cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ. Đối với những khách hàng cần vận chuyển, khách hàng chỉ cần cung cấp điểm vận chuyển hàng đến để tính khoảng cách. Cơ sở tính khoảng cách sẽ dựa trên dữ liệu bản đồ của www.vietbando.com hoặc www.google.com/maps Khách hàng hoàn toàn có thể tự tính toán khoảng cách để quy đổi ra số tiền mình sẽ được giảm giá tương ứng.

Quý khách hàng lưu ý, chương trình khuyến mãi “Nhà càng xa, giá càng giảm" không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi đang có tại PICO: Sản phầm giờ vàng, giá sốc; Chương trình "Giảm 5% khi mua combo từ 2 sản phẩm điện máy"; Chương trình trả góp lãi suất 0% của các đơn vị tài chính.

Tất cả các sản phẩm hưởng chương trình ưu đãi này đều được thực hiện đầy đủ các chương trình hậu bán hàng của PICO như: đổi, trả hàng trong vòng 15 ngày và các chế độ bảo hành theo quy định.

“Nhà càng xa, giá càng giảm” là lời tri ân của PICO muốn gửi tới những khách hàng ở các địa phương xa, cản trở về mặt địa lý nhưng vẫn luôn tin dùng các sản phẩm của PICO. Ngoài ra, tại PICO còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi, hàng nghìn ưu đãi, quà tặng đang chờ đón quý vị.

Để được giải đáp các thắc mắc về chương trình hoặc sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với tổng đài bán hàng: 1900-6619 hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng của PICO: 1900-6699.

Hệ thống siêu thị PICO áp dụng chương trình khuyến mãi:

  • Pico Bắc Ninh: Số 578 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Pico Hải Phòng: Số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Pico Ninh Bình: Số 90 Lê Hồng Phong, Vân Giang, Ninh Bình
  • Pico Bắc Giang: Tầng 1 tòa nhà Hapro, đường Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang

 

 

Nguồn: Pico